Home / Tư vấn phòng net / Cách mở tiệm net

Cách mở tiệm net

Cách mở tiệm net

Bạn là một người đam mê kinh doanh, bạn rất muốn thiết kế một tiệm net theo đúng ý tưởng của bạn. Nhưng bạn có biết không: Kinh doanh các loại hình dịch vụ là hình thức kinh doanh đang phổ biến trong xã hội. Nó không chỉ là mua bán trao đổi thông thường, mà nó là hình thức trao đổi các dịch vụ sử dụng Internet. Vậy, cách mở tiệm net là gì? Sau đây với kinh nghiệm đã từng rất nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh lắp đặt tiệm net chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn ngay sau đây.

Khi bạn tìm cách mở tiệm net nghĩa là bạn đang làm ăn kinh tế yếu tố về vốn đầu tư, lợi nhuận, hu hồi vốn là quan trọng nhất và phải đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp cho các bạn một số tư vấn cách mở tiệm net liên quan đến các lĩnh vực cụ thể như sau. Các bạn hãy cùng dõi theo chúng tôi nhé!

 

Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói http://banmaytinh.net/lap-dat-phong-net/tu-van-lam-phong-net/

 

Yếu tố đầu tiên là vốn đầu tiên: Bạn biết trong tay bạn có bao nhiêu vốn mà tùy khả năng ứng biến của mỗi người mà vốn đầu tư sẽ nhiều hay ít. Với số vốn bạn đang có bạn muốn đầu tư một tiệm net 20 máy sẽ là mức tối thiểu để mang lại hiệu quả kinh doanh tương đối. Nhưng với kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên có số vốn đầu tư ban đầu tối thiểu phải tầm 150 triệu. Với mức vốn đầu tư ban đầu 150 triệu , doanh thu hàng tháng sau khi trừ hết chi phí tối thiểu phải trên 6 triệu sau 25 tháng bạn sẽ hoàn vốn.

Yếu tố thứ 2 là giấy tờ cần thiết khi mở tiệm net: Trước khi tiệm net của bạn đi vào hoạt động bạn cần biết một số thủ tục sau: Giấy phép kinh doanh  và hợp đồng đại lý. Nếu bạn thiếu 1 trong 2 chắc chắn bạn sẽ không thể nào đi vào hoạt động được. Giấy phép kinh doanh, tùy, có nơi cấp mới, có nơi không cấp mới bạn phải mua lại cho bạn. Hợp đồng đại lý, bạn nên nhớ sau khi có giấy phép kinh doanh bạn mới đem nộp lên VNPT, FPT…để xin hợp đồng đại lý cũng mất gần 1 tháng mới xong.

 

 

 

 

Yếu tố thứ 3 là mặt bằng và điện: Sẽ rất là tuyệt vời nếu mặt bằng kinh doanh là nhà bạn sẵn có, còn nếu phải đi thuê xin chú ý về tiền thuê 1 tháng, tiền cọc, thời hạn kí hợp đồng . Cũng nên lựa chọn chỗ quen biết để thuê nhằm hạn chế tình trạng thấy làm ăn được thì nâng giá tiền thuê hoặc đòi lại mặt bằng. Tiếp theo là thiết bị điện nên chuẩn bị kĩ, chất lượng tốt để tránh trường hợp cháy nổ.

Yếu tố thứ 4 là chuẩn bị bàn ghế: Đối với bàn tiệm net, bạn cần đầu tư sử dụng bàn làm nơi chứa các linh kiện của máy tính, vì thế chúng tôi thiết kế bàn ghế theo nhiều mẫu mã khác nhau cho phù hợp với tiệm net của bạn hoặc theo ý tưởng của riêng bạn. Nhưng quan trọng là tạo sự thoải mái nhất cho các game thur chơi là Ok.

Yếu tố thứ 5 là người quản lý tiệm net: Bạn nên có định hướng và phương pháp kinh doanh, Người quản lý phải tương đối am hiểu về máy tính, ngoài ra người quản lý giỏi sẽ đem đến lượng khách hàng đông và khi đó lợi nhuận tăng đáng kể.

Yếu tố cuối cùng bạn cần cài phần mềm quản lý tiệm net: Với kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên dùng phần mềm Netcafe vì tính ổn định, dễ dùng và chăm sóc khách hàng tốt.

Như vậy, trên đây là một số thông tin cơ bản về cách mở tiệm net. Các bạn nếu vẫn chưa tự tin, còn những thắc mắc thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất cho bạn.

 

About Admin

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …