Home / Tư vấn phòng net / Chi phí mở quán net 10 máy

Chi phí mở quán net 10 máy

Chi phí mở quán net 10 máy

Bạn mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, bạn chưa rõ lắm về chi phí, vốn đầu tư bao nhiêu là hợp lý. Câu hỏi chi phí mở quán net 10 máy? Được rất nhiều người không riêng gì bạn thắc mắc. Hôm nay, chúng tôi sẽ lên giúp các bạn bản chi tiết chi phí lắp đặt một phòng net bao gồm 10 máy xem hết khoảng bao nhiêu tiền. Để các bạn nắm được và chuẩn bị trước khi tiến hành kinh doanh phòng net, game. Say đây các bạn cùng tham khảo bài viết của chúng tôi, hy vọng sẽ là những thông tin thật bổ ích cho bạn.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt phòng net, quán game. Sẽ trả lời câu hỏi chi phí mở quán net 10 máy bao gồm:

Chi phí linh kiện máy tính phòng máy bao gồm rất nhiều thứ. Với cấu hình giá rẻ nhất thì ở mức giá từ 6 – 8 triệu trọn bộ. Như vậy với 10 máy các bạn sẽ mất khoảng 60 đến 80 triệu tiền linh kiện đối với phòng net giá rẻ.

Còn đối với cấu hình tầm trung: Mức giá luồn nằm ở mức từ 8 đến 10 triệu sẽ đáp ứng trọn bộ. Khi lắp đặt chi phí cần phải chi từ 80 đến 100 triệu tiền máy.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra chi tiết cấu hình tham khảo để bạn biết.

Đối với cấu hình máy tính tầm trung cho quán net, hay đó là cấu hình cao cấp, phòng net vip: Giá sẽ từ 10 đến 12 triệu bộ.  Chi phí: 100 đến 120 triệu.

Đối với cấu hình máy chủ cho 10 máy: từ 10 đến 12 triệu. Chi phí thiết bị mạng, dây mạng: 1 đến 2 triệu bao gồm dây + swich mạng 16 cổng loại tốt.

Về chi phí cần trang bị  bàn, ghế:  Bàn phòng net có mức giá tuỳ loại từ 650 đến 850k như vậy các bạn sẽ mất từ 6 đến 8 triệu tiền bàn cộng với ghế thì tuỳ chọn theo tiêu chuẩn của phòng net, giá rẻ, trung cấp, hay cao cấp mà lựa chọn ghế cho phù hợp.

 

 

Số vốn dành cho chi phí làm mát, điều hoà, quạt điện, quạt thông gió, tủ lạnh: Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn tốn từ 10 – 20 triệu tuỳ tiêu chuẩn phòng net.

Tiền chi phí mạng: khoảng 1 đến 2 triệu trên mỗi tháng. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký 2 nhà mạng cho yên tâm nhất tránh những sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra.

Ngoài ra bạn nên trích một số vốn dành riêng cho các khoản phát sinh khác: Khoảng 5 triệu về giấy tờ, đăng ký giấy phép kinh doanh.

Như vậy, theo thông tin chia sẻ trên bạn đã phần nào trang bị cho mình những kinh nghiệm về tổng chi phí phải chi ra để mở một phòng net 10 máy sẽ giao động từ: 110 – 140 triệu trên phòng.  Bên cạch đó bạn nên hiểu tuỳ vào tiêu chuẩn, hay nhu cầu sẽ có sự chênh lệch một chút.

Trên đây là dự toán chi phí mở quán net 10 máy, hi vọng sẽ giúp những khách hàng có ý tưởng kinh doanh phòng net có một con số nhất định cho số vốn của mình thực hiện được không quá chênh lệch chi phí giúp bạn thực hiện tốt dự định để có mức giá chính xác nhất cũng như để được tư vấn bởi các chuyên gia. Lắp đặt phòng net đòi hỏi phải có sự kĩ lưỡng và nắm chắc mọi vấn đề đều có thể xảy đến cho dự án của mình. Không phải ai cũng thực hiện đúng với kiểm chi như kế hoạch ban đầu, trong kinh doanh luôn có những con số phát sinh vì thế mà chúng ta nên đề đến những khoản chi phí phát sinh để dự án lắp đặt phòng máy được thực hiện đúng dự kiến và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng khi sử dụng, cũng như đạt được năng suất cho quán kinh doanh của mình.

About Admin

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …