Home / Tư vấn phòng net / Chi phí mở quán net

Chi phí mở quán net

Chi phí mở quán net

Bạn cùng những ngời bạn của bạn đang có ý định mở phòng game, quán net, bạn đang thắc mắc xem chi phí mở phòng net, quán game là bao nhiêu? Các khoản chi phí cho phòng  net gồm những khoản nào, cụ thể là bao nhiêu. Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề trên hãy cùng chúng  tôi hướng đến câu trả lời ngay sau đây.

Có rất nhiều vấn đề phát sinh khi mở đầu tư một quán net. Yếu tố cần thiết nhất cho tất cả là chi phí mở quán net. Vậy bạn sẽ dự định thiết kế như thế nào cho hợp lý nhất.

Khi bạn mở quán net nghĩa là bạn đang làm kinh doanh và yếu tố về vốn đầu tư, lợi nhuận,  thu hồi vốn là quan trọng nhất và phải đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy việc tính toán chi phí mở quán net là vô cùng quan trọng.  

Vốn đầu tư: Tùy khả năng mỗi người mà vốn đầu tư sẽ nhiều hay ít. Nếu bạn dự định đầu tư một phòng net 30 máy sẽ là mức tối thiểu để mang lại hiệu quả kinh doanh tương đối , dưới 30 máy bạn sẽ khó lòng đạt được doanh thu mong muốn vốn đầu tư ban đầu tối thiểu phải tầm 240 triệu cho 30 máy.

Giấy tờ cần thiết khi mở phòng net: Trước khi phòng net bước vào hoạt động cần thông qua 1 số thủ tục sau: Giấy phép kinh doanh và hợp đồng đại lý: Nếu mà thiếu 1 trong 2 chắc chắn bạn sẽ không thể nào đi vào hoạt động được.

Mặt bằng, điện mạng cho phòng net: Cần chuẩn bị kĩ lưỡng ngay từ đầu để tránh mọi phiền phức sau này. Bạn nên biết, nếu mặt bằng kinh doanh là nhà bạn thì tuyệt vời quá , còn nếu phải đi thuê xin chú ý về tiền thuê 1 tháng , tiền cọc , thời hạn kí hợp đồng. Thiết bị điện nên chuẩn bị kĩ , chất lượng tốt để tránh trường hợp cháy nổ.

Chuẩn bị bàn ghế phòng net: Bàn phòng net ở đây sử dụng công nghệ bàn phòng net không cần case: sử dụng bàn làm nơi chứa các linh kiện của máy tính, vì thế chúng tôi thiết kế bàn ghế theo nhiều mẫu mã khác nhau cho phù hợp với phòng net của bạn hoặc theo ý tưởng của riêng bạn.

Phần mềm quản lý phòng game: Trên thị trường hiện có nhiều phần mềm quản lý như  CSM , ICAFE , NETCAFE. Với kinh nhiệm của chúng tôi thì bạn nên dùng phần mềm Netcafe vì tính ổn định , dễ dùng và chăm sóc các game thủ được tốt nhất.

 

 

 

Khi quán net của bạn đi vào hoạt động, vấn đề cân đối thu chi: Bạn nên nhớ rằng, khi phòng game của bạn đã đi vào hoạt động, cần cân đối các khoản thu chi như sau: Tiền điện: + Tiền ADSL + Tiền thuế hàng tháng cần phải trả. Lương nhân viên nếu phòng net của bạn cần thuê nhaann viên để quản lý.

Tiền khấu hao máy + Chi phí phát sinh + Tiền mặt bằng tương đương bạn cần phải chi trả để cân bằng và hợp lý nhất. Với một người kinh doanh thông thái nhất, cùng với kinhnnghieemj của chúng tôi thì: bạn phải chi cho phòng net của bạn mỗi tháng tối thiểu khoảng 20 triệu để nó hoạt động là giá tương đối bạn cần để trang trả.

Như vậy với những thông tin ở trên, các bạn không chỉ được tìm hiểu về chi phí mở quán net mà còn được chia sẻ các kinh nghiệm, kĩ năng và các công tác chuẩn bị cho việc kinh doanh phòng net. Hi vọng đó sẽ là những thông tin bổ ích để các bạn có thể tham khảo trước khi quyết định kinh doanh phòng net. Bạn nếu trong quá trình thi công lắp đặt nếu gặp những khó khăn thì bạn nên liên hệ cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn, với kinh nghiệm, uy tín chất lượng. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

About Admin

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …