Home / Tư vấn phòng net / Chiến lược kinh doanh phòng net

Chiến lược kinh doanh phòng net

Chiến lược kinh doanh phòng net

Khi bắt tay vào kinh doanh bất kì một ngành nghề nào chúng ta cũng cần phải có những chiến lược kinh doanh cụ thể và rõ ràng, để đảm bảo duy trì cũng như phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình. Và đối với kinh doanh phòng net cũng giống như vậy. Các chủ cơ sở cần có chiến lược kinh doanh phòng net tiêu chuẩn, mà cụ thể là chiến lược marketing. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến một số thông tin về lĩnh vực này.

 

Dịch vụ  lap dat phong net chuyên nghiệp uy tín

 

Một số công cụ marketing thích hợp và dễ sử dụng có thể kể đến:

Đầu tiên là Facebook và Facebook ads

Sử dụng Facebook ads có lợi ích:

– Quảng cáo tới những khác hàng đã từng like fanpage của quán và đặc biệt là bạn bè của những người đó (bạn học, bạn cùng xóm,….)

– Phát huy tối đa hiệu quả của các chương trình khuyến mãi của quán (giảm giá giờ chơi, giải đấu,…)

– Quảng cáo tới khách ở trong khu vực mình kinh doanh.

– Chi phí rất thấp, chỉ vài trăm ngàn cũng đủ chạy cho vài sự kiện trong cả tháng. thanh lý phòng net bình dương

Sử dụng Facebook như thế nào?

Hiện tại rất nhiều phòng net đã tạo fanpage cho mình và nếu chưa có thì chúng tôi khuyên là hãy tạo ngay. Khi đã có fanpage rồi thì việc đầu tiên là:

– Tạo nội dung cho fanpage của mình (chụp ảnh quán, ghi chép các sự kiện, khuyến mãi, giải đấu của quán…)

– Tìm cách để khách của quán like fanpage. Chú ý là chỉ cần khách của quán thôi chứ đừng mua like vớ vẩn làm gì vì những người like đó không phải khách hay khách tiềm năng. Cách thì nhiều, dễ nhất là sự kiện Like fanpage quán cộng giờ chơi, 30 phút cũng được. thu mua phong net

 

 

 

 

Fanpage trước khi làm một công cụ quảng cáo thì nó vốn sẵn là công cụ cộng đồng, bạn chém gió với khách, tổ chức giải đấu ở quá, cập nhật một số phản hồi từ khách,… làm cho khách thấy rằng quán mình rất đông vui, rất thân thiện từ đó mà họ sẽ gắn bó hơn với mình thay vì tìm quán khác để chơi.

Đến việc làm quảng cáo bằng Facebook ads

Đầu tiên để chạy Facebook ads bạn cần có fanpage và một thẻ VISA để thanh toán. Tại đây bạn sẽ thao tác với các công cụ quảng cáo của Facebook ads. Trong đó, các bạn nên dùng chức năng Boost your post/Quảng cáo bài viết vì nó đơn giản, hiệu quả và hữu dụng nhất cho chúng ta (kinh doanh net cỏ). Tuy nhiên chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách khác đơn giản và trực quan hơn. Vào thẳng Fanpage của mình. Dưới mỗi bài đăng (Post) đều có nút Quảng cáo bài viết/Boost Post (chú ý là chỉ có admin của fanpage mới thấy nhé). Bấm vào và bắt đầu thao tác.

Chú ý một số điều là:

– Facebook ads sẽ trừ tiền dần theo số người tiếp cận, nên nếu chạy quảng cáo mà thấy không hiệu quả thì dừng để không mất thêm tiền.

– Không cần thiết phải đặt ngân sách quá nhiều, 100 ngàn là đủ.

– Nên chạy nhiều quảng cáo cùng lúc với ngân sách nhỏ, thấy cái nào hiệu quả thì thêm tiền chạy.

Facebook và Facebook ads thực sự là một công cụ hiệu quả cho chiến lược kinh doanh phòng net. Tuy nhiên việc gì cũng cần phải đầu tư công sức, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm dần dần mới hiểu thấu đáo và phát huy hiệu quả được.

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …