Home / Tư vấn phòng net / Đối thủ cạnh tranh phòng net

Đối thủ cạnh tranh phòng net

Đối thủ cạnh tranh phòng net

Bất kì một lĩnh vực kinh doanh nào đều phải suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề đối thủ cạnh tranh, bởi đây là nhân tố quan trọng quyết định sự thành bại của kinh doanh phòng net. Và dưới đây là một số phân tích về đối thủ cạnh tranh phòng net.

Để có thể bắt tay vào kinh doanh phòng net được hiệu quả, chúng ta phải tính đế các yếu tố như nguồn vốn, đối tượng khách hàng, mặt bằng kinh doanh, cơ sở vật chất… Tuy nhiên cũng cần tính đến một yếu tố quan trong, đó chính là đối thủ cạnh tranh. Đối thủ cạnh tranh phòng net hiện nay có nhiều loại, có thể là cạnh tranh lành mạnh và cạnh tranh không lành mạnh, bằng nhiều hình thức khác nhau. Các chủ cơ sở kinh doanh phòng net cần tìm hiểu và nghiên cứu để nắm được những điểm mạnh yếu cũng như hình thức cạnh tranh của đối thủ để đảm bảo duy trì và phát triển phòng net. Dưới đây là một số hình thức cạnh tranh trong kinh doanh phòng net.

1.Cấu hình máy tính phòng net của đối thủ như thế nào?

Trước khi bắt tay vào kinh doanh phòng net cần tìm hiểu cấu hình máy tính của mình và đối thủ như thế nào cho hợp lý. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cấu hình máy tính khác nhau, và mỗi loại đều có những ưu điểm hạn chế riêng. Các đối thủ có thể dựa vào đặc điểm này để thu hút khách hàng. Dựa vào đó, chúng ta cần tìm hiểu xu hướng sử dụng cấu hình của đối thủ để quyết định sử dụng cấu hình bằng hoặc cao hơn.

  1. Mô hình, không gian phòng net ra sao?

Khi khảo sát đối thủ cạnh tranh, bạn cũng nên chú ý tới mô hình, cũng như không gian phòng máy, … Mô hình phòng net cỏ, phòng net cyber cao cấp, có ngăn phòng hút thuốc và không hút thuốc hay không, ghế ngồi và phụ kiện như thế nào? Không gian phòng có được trang trí bắt mắt hay không. Nếu đối thủ của bạn là những cyber game cao cấp thì xác định là khó nhằn rồi đấy. Nhưng không phải là không thể kinh doanh, mình sẽ có những chiến lược sao cho phù hợp

  1. Có tổ chức giải đấu hay khuyến mại định kì hay không?

Thường các phòng net có uy tín và hoạt động lâu năm sẽ có tổ chức giải đấu thường niên, các chương trình khuyến mại theo đợt chứng tỏ rằng chiến lược kinh doanh của họ đang đi đúng hướng và đó cũng là những đối thủ đáng gờm của bạn. Còn nếu chưa thì bạn hãy yên tâm chiến đấu thôi. Chắc chắn sẽ thành công.

 

 

 

  1. Bạn cần tạo nên sự khác biệt giữa phòng net nhà bạn so với đối thủ

Hãy dựa vào những phân tích bên trên mà lựa chọn cho mình một sự khác biệt nhất định, có thể đầu tư cấu hình cực khủng, Mô hình cyber game cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích, nâng cao chất lượng phục vụ tại phòng net, tạo không gian game thủ thật hoành tráng, tổ chức những giải đấu thường niên để thu hút game thủ trong và ngoài địa bàn…

Trên đây là một số lưu ý khi bạn tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh phòng net, đây là bước hết sức quan trọng trong kinh doanh phòng net, nếu làm tốt điều này, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để có những chiến lược kinh doanh tốt nhất.

About Admin

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …