Home / Tư vấn phòng net / Kinh doanh phòng net

Kinh doanh phòng net

Kinh doanh phòng net

Kinh doanh phòng net là một trong những lĩnh vực kinh doanh đang được chú trong và khá phổ biến. Bên cạnh những lợi ích của lĩnh vực này đối với các cơ sở thì việc làm thế nào để bắt đầu cũng như duy trì các cơ sở phòng net trên thị trường hiện nay là điều quan trọng.

Dịch vụ internet có lẽ đã không còn xa lạ đối với chúng ta hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Với sự tiếp thu nhanh nhạy các tiến bộ của khoa học kĩ thuật và công nghệ hiện đại, giới trẻ hoàn toàn có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ tiện ích nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó, hình thức kinh doạnh phòng net ngày càng được mở rộng và phát triển. Có rất nhiều loại hình kinh doanh phòng net: phòng net 10 máy, phòng net 20 máy, phòng net 30 máy…

Dịch vụ  tu van lam phong net chuyên nghiệp uy tín tại HCM

 

Để kinh doanh phòng net, điều quan trọng đầu tiền chính là nguồn vốn. Với một lĩnh vực kinh doanh mà việc trang bị các cơ sở vật chất là yếu tố cần thiết thì nguồn vốn kinh doanh ban đầu phải cực kì ổn định. Bởi vì đây chính là nhân tố đầu tiên thúc đẩy bạn quyết định hay không để đứng ra làm chủ một tiệm net game. Bất kể một hoạt động kinh doanh nào cũng vậy, trên thực tế phải có một nguồn vốn thì mới khởi đầu cũng như duy trì được. Lựa chọn quy mô cho quán net sẽ giúp chúng ta tính toán được các chi phí cho các thiết bị, chi phí cho cơ sở vật chất, cũng như việc chuẩn bị vốn sao cho hợp lý, vừa đủ, mà lại đạt hiệu suất cao nhất. Một số lưu ý cụ thể khi kinh doanh phòng net:

  1.              Chuẩn bị vốn

Theo như khảo sát thì với thị trường giá thành như hiện nay, cộng với sự thay đổi của công nghệ thì với mức vốn từ 150 tới 200 triệu. Chúng ta sẽ mở một quán net với quy mô vừa và nhỏ. Sự thay đổi và phát sinh có thể từ khoảng 10 tới 15 triệu, tùy theo giá thành của từng vùng miền, địa phương. Số lượng máy trong khoảng từ 15 tới 20 máy. Tuy nhiên cần phải lưu ý tới mức cấu hình của dàn máy, với quy mô nhỏ thì cấu hình máy và màn hình thì cũng không cần phải “khủng” lắm, nhưng cần phải đảm bảo rằng khách hàng hài lòng và chơi tốt.

 

 

 

  1.              Chuẩn bị mặt bằng:

Một phòng net muốn kinh doanh tốt cần tìm được vị trí thuận lợi, không cần mặt đường đông đúc chỉ cần gần trường học, ký túc xá đông sinh viên và dân cư, hầu hết các địa điểm đều phải có an ninh tốt, không ngập nước, đông dân cư. Mặt bằng phải có chỗ để xe thoải mái.

  1.              Đầu tư trang thiết bị:

Nguồn trang thiết bị là rất quan trọng đối với các phòng net. Khách hàng sẽ dựa vào chất lượng của các loại máy móc để đánh giá và quyết định có sử dụng dịch vụ hay không. Chính vì vậy các chủ cơ sở phải tìm được dịch vụ lắp đặt phòng net hợp lý, dịch vụ này sẽ giúp các chủ cơ sở chuẩn bị được hệ thống trang thiết bị tốt nhất; Từ máy móc, hệ thống mạng điện, bàn ghế, ánh sáng…

  1.              Đồ ăn nước uống:

Khi khách hàng ở phòng net của bạn lâu, họ sẽ có nhu cầu sử dụng đồ ăn, nước uống hãy chuẩn bị đồ ăn vặt và thức uống phong phú để đáp ứng những thượng đế của bạn khi sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Như vậy, kinh doanh phòng net sẽ không hề khó khăn đối với những ai tìm hiểu thật kĩ về lĩnh vực này trước khi bắt tay vào kinh doanh. Tuy nhiên, để làm được những điều đó, không phải ai cũng đủ khả năng, đủ tự tin và táo bạo. Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp quý khách hàng có những quyết định đúng đắn nhất.

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …