Home / Tư vấn phòng net / Lắp đặt phòng net giá rẻ

Lắp đặt phòng net giá rẻ

Lắp đặt phòng net giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh phòng net và cần tìm kiếm một dịch vụ lắp đặt phòng net thật uy tín cũng như giá cả hợp lý? Nhưng với sự phát triển nhanh chóng của loại hình kinh doanh này, nhiều cơ sở lắp đặt phòng net xuất hiện và bạn phân vân chưa biết lựa chọn thế nào. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ lắp đặt phòng net giá rẻ của công ty chúng tôi.

 

Dịch vụ lap dat phong net bootrom 20 may trọn gói

 

 

Kinh doanh phòng net đã trở thành một xu hướng được nhiều người quan tâm. Tại sao không phải là một loại hình kinh doanh nào khác mà lại là phòng net? Cụm từ phòng net nếu trở về khoảng thời gian chục năm về trước có lẽ khá xa lạ với mọi người. Khi đó, chưa nói đến việc kinh doanh như một loại hình dịch vụ, việc tìm hiểu và sử dụng chúng cũng chưa phổ biến. Người ta chỉ biết đến phòng net và các dịch vụ liên quan trong thời gian khoảng chục năm trở lại đây. Sự bùng nổ của công nghệ thông tin và cơn sốt game online dường như đã mở ra một thời kì mới cho việc kinh doanh các dịch vụ phòng net. Tại sao lại như vậy? Có thể dễ dàng nhận thấy, nhu cầu của con người về tìm hiểu mạng Internet cũng như các trò chơi game online ngày một tăng. Ban đầu việc tìm hiểu và sử dụng chỉ dừng lại ở mức thấp, giống như chỉ cần có quán game là có thể dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, càng về sau, nó không chỉ dừng lại ở đó mà nhu cầu về sự hiện đại trong các dịch vụ đã khiến cho những quán game từ lâu đời trở nên không còn thu hút giới trẻ nữa. Một vài phòng net đầu tư trang thiết bị hiện đại hơn đã thu hút một lượng lớn khách hàng. Các cuộc thi đấu hay những đội chơi game đã xem đó như trụ sở để thi đấu. Nhận thấy sự thay đổi đó, các cơ sở đã bắt đầu thay đổi và có sự cạng tranh về chất lượng dịch vụ để thu hút khách hàng. Khi đó, nhu cầu về việc được tư vấn và tìm một nguồn cung cấp các dịch vụ lắp đặt phòng net đã trở nên cần thiết. Chính vì vậy, nó đã kéo theo sự phát triển của các dịch vụ lắp đặt phòng net.

Nắm được những biến chuyển đáng kể đó của thị trường, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đặt phòng net giá rẻ mà chất lượng lại hoàn toàn đảm bảo để các bạn lựa chọn:

–     Lắp đặt phòng net 10 máy: Dịch vụ này bao gồm hệ thống phòng net có 10 máy được tạo thành một hệ thống, kết nối với máy chủ. Ưu điểm là số lượng máy ít sẽ dễ dàng quản lý,tần suất truy cập ít nên tốc độ mạng nhanh hơn.

–      Lắp đặt phòng net 20 máy: Với số lương máy như trên, việc quản lý cần hệ thống mạng mạnh và tốc độ truy cập lớn hơn.

–      Lắp đặt phòng net 30 máy: Số lượng máy lớn nên cần hệ thống quản lý khá lớn, tốc độ mạng cũng phải cực kì mạnh để thuận lợi cho việc sử dụng. Ngoài ra cũng cần chú trọng đến không gian để có thể lắp đặt số lượng máy lớn.

 

 

 

Ngoài các dịch vụ trên, hiện nay các cơ sở kinh doanh dịch vụ phòng net cũng kinh doanh thêm các dịch vụ khác để phục vụ khách hàng như: nước giải khát, thẻ điện thoại, đồ ăn nhanh…

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ lắp đặt phòng net giá rẻ. Khách hàng tại các khu vực miền Nam có thể tham khảo để được hỗ trợ. Cơ sở lắp đặt phòng net của chúng tôi cũng nhận lắp đặt phòng net tại các khu vực Sóc Trăng, Cần Thơ, Hậu Giang…

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …