Home / Tư vấn phòng net / Lắp đặt phòng net trả góp

Lắp đặt phòng net trả góp

Lắp đặt phòng net trả góp

Nhiều chủ đầu tư chia sẻ rằng: “ Tôi chọn kinh doanh phòng net là vì hình thức này dễ thu lợi nhuận cao mà lại vô cùng nhàn nữa. Tuy nhiên để có thể  thực hiện kinh doanh phòng net vấn đề vốn luôn là khó khăn hàng đầu đối với khách hàng lẫn nhà chủ cơ sở.” Hiện nay việc lắp đặt phòng net thường dễ dàng hơn và thuận tiện hơn vì không phải huy động vốn lớn duy nhất một lần mà thông qua trả góp. Sau đây Phongnet.net sẽ thông tin rõ hơn về cách thức hoạt động kinh tế mới mẻ này trong bài viết dưới đây.

 

Báo giá lắp đặt phòng net trọn gói xem tại đây

 

Thế nào là lắp đặt phòng net trả góp?

Thuật ngữ trả góp giờ đây đã không còn xa lạ đối với người chủ kinh doanh. Cũng giống như hình thức mua hàng trả góp nó được hiểu đơn giản là hình thức mua hàng mà trong đó người mua chỉ cần trả trước một phần giá trị của món hàng, số tiền còn lại sẽ được trả dần hàng tháng theo thỏa thuận với người bán cho tới khi số tiền được trả hết. Do đó bạn có thể trả một khoản cố định hàng tháng khi không đủ số vốn bỏ ra ban đầu.

Với hình thức trả góp này bạn sẽ có được một phòng net ưng ý khi chưa đủ tiền, cùng với sự phát triển như vũ bão của internet thì nếu bạn có ý tưởng kinh doanh phòng net thì tận dụng ngay cơ hội để đáp ứng việc mua hàng dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi. Điều đặc biệt đây là dịch vụ lắp đặt  trả tiền sau theo kỳ hạn như đã thỏa thuận trong bản đăng ký trả góp với nhà cung cấp với mức lãi suất khác nhau, Mrlaptop.vn áp dụng với mức lãi 0% tức không lãi suất. Điều kiện cho vay trả góp: Khách hàng tham gia vào chương trình lắp đặt tiệm net trả góp lãi suất 0% phải là công dân có quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 20 tới 60 tuổi. Là người ký tên trên hợp đồng vay và nộp phí đến hạn phải trả.  Khoản trả trước sẽ trong khoảng từ 20 tới 70% giá trị sản phẩm. Những kỳ hạn vay có thể áp dụng là: 6 tháng, 9 tháng, 15 tháng. 18 tháng.

 

 

Dịch vụ lắp đặt phòng net trả góp không lãi suất ở Hồ Chí Minh

Ở HCM, Mrlaptop.vn đã áp dụng cương trình lắp đặt phòng máy  theo hình thức trả góp, bạn sẽ được sở hữu tiệm net với lãi suất cực sốc chỉ 0%, không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào, chi trả thuận tiện đơn giản. Những thủ tục để có thể thực hiện lắp đặt phòng net tiệm không lãi suất tại đây vô cùng đơn giản và dễ thực hiện:

–  Với khoản vay có giá trị dưới 10 triệu đồng bạn cần phải chuẩn bị bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặn bản sao bằng lái xe.

– Với những khoản trên 10 triệu cần giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu nguyên cuốn (bản sao).

– Đối với những khách hàng có thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng, bạn chỉ cần mang thẻ tới sẽ có người hướng dẫn bạn làm thủ tục vô cùng nhanh chóng và gọn nhẹ.

– Bạn cần thanh toán đúng ngày để tránh phát sinh phí phạt với ngân hàng.

-Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký trả góp lắp đặt phòng tiệm net bạn cần hỏi bên bán hàng về hợp đồng để họ cung cấp thông tin chính xác thời gian cũng như hạn đóng tiền. Nếu biết các thông tin đó để đóng tiền đúng ngày thì việc trả góp sẽ không có vấn đề gì.

Với thủ tục đơn giản chỉ cần bằng lái xe, chứng minh thư hoặc thẻ tín dụng ngân hàng là bạn đã có thể sỡ hữu một phòng máy tính mà không cần chuẩn bị quá nhiều vốn đây có thể gọi là phương pháp kinh doanh phòng net hiệu quả.  Với dịch vụ này chúng tôi không chỉ mong muốn mang tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng mà còn mang tới sự nhanh chóng, thuận tiện, với những hình thức mua hàng, sử dụng dịch vụ thuận tiện, có lợi nhất cho khách hàng. 

Quý khách hàng tại các khu vực đó hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như quá trình lắp đặt trả góp. Hãy liên hệ ngay với Phongnet.net thông qua trang website quen thuộc để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi bạn nhé!

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …