Home / Tư vấn phòng net / Lắp đặt phòng net trọn gói ở Vũng Tàu

Lắp đặt phòng net trọn gói ở Vũng Tàu

Lắp đặt phòng net trọn gói ở Vũng Tàu

Những năm gần đây sự bùng nổ của ngành công nghiệp thông tin  nhanh chóng tạo nên xu thế  mới cho nghề kinh doanh phòng Net phát triển. Không thể phủ nhận rằng hàng loạt chủ đầu tư đang bỏ vốn để theo đuổi loại hình kinh doanh mới mẻ và siêu lợi nhuận ấy.Từ những phòng net truyền thống dần mất đi thay thế cho phòng máy mới, từ một công ty đóng đinh tại một điểm duy nhất mau chóng đẻ ra nhiều chi nhánh ờ các tỉnh thành, địa phương. Điều này cho thấy các chủ đầu tư không ngừng tham vọng thâu tóm và mở rộng thị trường . Bạn đang có ý định kinh doanh phòng game, quán net tại Vũng Tàu? Bạn đang cần một đơn vị chuyên trách về thiết kế và lắp đặt phòng net? Hãy đến với Phongnet.net  bởi lẽ chúng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong bài viết này.

 

Tại sao bạn nên lựa chọn lắp  đặt phòng net tại Vũng Tàu?

Vũng tàu được biết đến là một trong những thành phố phát triển mạnh mẽ với các nhành dịch vụ, du lịch và công nghiệp dầu khí, cùng với Hồ Chí Minh. Đồng Nai tạo thành tam giác tang trưởng bậc nhất miền Nam. Với những thuận lợi đó dễ hiểu khi giải thích việc các phòng net ở đây phát triển không ngừng  và không thua kém gì so với Hồ Chí Minh.

Tại Vũng Tàu, Phongnet.net là  một trong các cơ sở lớn của  doanh nghiệp  tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt phòng nét trọn gói, chuyên nghiệp và đạt chuẩn chất lượng.  Mô hình kinh doanh phòng máy hiện đại  hiện nay là một trong những ứng dụng công nghệ mà chúng tôi thực hiện  đầu tư  chuyên nghiệp luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường năng đông và nhộn nhịp như Vũng Tàu. Không thể phủ nhận rằng  chúng tôi chứa nhiều tiềm năng và thế mạnh để khách hàng có thể an tâm, tin tưởng.

 

Báo giá lắp đặt phòng net trọn gói xem tại đây

 

Thứ nhất chúng tôi có đối tác tại tỉnh Vũng Tàu: đây là điều đầu tiên đặt nền tảng cho việc phát triển chi nhánh và thâm nhập thị trường ở đây. Để tiện cho quý khách hàng tại đây  thay vì phải lặn lội vào những Hồ Chí Minh để tìm kiếm chủ lắp đặt,  chúng tôi  có  đối tác  ngay tại đại phương để phục vụ công tác bảo hành, bảo trì phòng máy một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất! Thêm vào đó người dân có thể tận hưởng dịch vụ net tuyệt vời mà trước kia với họ vốn là điều xa xỉ vì quá xa xôi.

Thứ hai chế độ bảo hành cũng là một trong những điều đáng thu hút doanh nghiệp, công ty đầu tư. Bảo hành 1 đổi 1 cho  các sản phẩm lỗi trong 1 năm đầu tiên.  Lại thêm chúng tôi thực hiện hỗ trợ bảo hành toàn bộ sản phẩm cho tới khi hết  thời gian mới thôi. Thời gian bảo hành nhanh chóng và chính xác.

Thứ ba: thực hiện miễn phí tư vấn, thiết kế, trang trí, biển hiệu . Với những nhà thiết kế hàng đầu, Mralptop,vn sẽ làm cho không gian phòng máy của chủ  trở nên chuyên nghiệp, bắt mắt hơn điều đó dễ thu hút người dân đến sử dụng đông hơn tránh tình trạng phòng máy trống trải, ế ẩm.

Thứ tư: Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói cài đặt phần mềm ngay sau khi lắp chính  hoàn thành và kèm theo đó là các dịch vụ hậu mãi khác như thức ăn, giữ xe, tặng code game… Với thế mạnh đó của mình chúng tôi  tin rằng công ty chính là sự lựa chọn số 1 tối ưu nhất của bạn khi bạn cần lắp đặt phòng máy tính tại Vũng Tàu!

 

 

Quy trình lắp đặt phòng net trọn gói  như thế nào?

Vì sao Vũng Tàu được mệnh danh  là trung tâm của phòng game hay máy tính? Tại đây  các  kỹ thuật  viên có  kinh nghiệm đúc kết nhiều năm  lẫn trang thiết bị hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ lắp đặt phòng net hoàn hảo nhất. Chúng tôi thực hiện quy trình đạt chuẩn không hề thua kém so với bất kì nơi nào.  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng quy trình lắp đặt chuyên nghiệp và chuẩn xác tương tự như ở TP. HCM, bao gồm:

  • Tư vấn miễn phí trọn gói từ cấu hình, thiết kế, thi công chỉ cần comment hay liên hệ trực tiếp ở website của Mralptop.vn
  • Tư vấn về các thủ tục đăng ký kinh doanh, chiến lược kinh doanh hiệu quả, lựa chọn bàn ghế, cấu hình máy tính…
  • Đào tạo kiến thức tin học, hướng dẫn công nghệ mới như bootrom hay cyber  miễn phí cho các chủ phòng net.
  • Cài đặt các phần mềm bản quyền luôn và ngay, các đơn vị khác sẽ phải gọi cho công ty phần mềm.
  • Lắp đặt, thiết kế, thi công, trang trí phòng  theo tiêu chuẩn phòng game hiện đại
  • Hỗ trợ tư vấn các dịch vụ hậu mãi như thức ăn, đồ uống, giữ xe, bảo hành máy tính, tân trang phòng net…
  • Bàn giao phòng  sau khi lắp đặt có thể sử dụng ngay!

Có thể nói chưa bao giờ nhịp độ phát triển của hình thức kinh doanh phòng net thôi nóng hổi và giảm  sức hút với các chủ đầu tư lẫn lượng khách hàng sử dụng. Không chỉ có dịch vụ lắp đặt phòng net tại Vũng Tàu hiện nay phát triển mạnh mẽ công ty chúng tôi đã có các cơ sở lắp đặt phòng uy tín tại các tỉnh thành lân cận trải dọc từ Bắc vào Nam. Quý khách hàng tại các khu vực đó hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như  hiệu quả quá trình lắp đặt. Hãy liên hệ ngay với Phongnet.net thông qua trang website quen thuộc để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi bạn nhé!

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …