Home / Tư vấn phòng net / Mở phòng net trả góp

Mở phòng net trả góp

Mở phòng net trả góp

Lắp đặt phòng net là xu hướng kinh doanh phổ biến trên thị trường hiện nay với đa dạng các quy mô và hình thức lắp đặt cũng như hoạt động. Trong số đó có đề cập đến hình thức mở phòng net trả góp. Vậy có nên hay không việc sử dụng hình thức này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé!

 

Chuyên tư vấn  lắp đặt phòng net chuyên nghiệp uy tín

 

 

Trước khi tìm hiểu có nên lắp đặt hình thức này hay không, ta cần biết thế nào là lắp đặt phòng net trả góp? Cũng giống như các hình thức mua trả góp các sản phẩm, đây là dịch vụ lắp đặt phòng net mà trả tiền sau đó theo kì hạn 3 – 6 – 9 – 12 tháng với mức lãi suất khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn chi trả 50 – 60 – 70% tổng giá trị đơn hàng trước đó để phòng net đi vào hoạt động. Để có thể sử dụng hình thức này, khách hàng cần có sổ đỏ, hoặc vật thế chấp hay đặt cọc. Nói chung, việc sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng net trả góp cũng giống như việc mua các sản phẩm trả góp và trả lãi suất hàng tháng. Nhìn từ những mặt khách quan và tham khảo những ý kiến của các cơ sở phòng net đã từng sử dụng dịch vụ này, chúng tôi có một số lời khuyên dành cho một số bạn đang có ý định mở phòng net trả góp:

        Không nên lắp đặt phòng net trả góp bởi giá thành chắc chắn sẽ cao hơn so với việc lắp đặt bình thường.

        Nhìn vào việc trả góp bất kì một sản phẩm nào đó, và kể cả lắp đặt phòng net cũng không ngoại lệ, thủ tục thường khá rườm rà và mất thời gian.

        Chắc chắn vấn đề trả lãi là không tránh khỏi, thậm chí một số nơi lãi suất thường rất cao.

        Hầu hết những người chưa có đủ vốn để lắp đặt phòng net như bình thường thì đều nghĩ đến dịch vụ lắp đặt phòng net trả góp. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc có thể sẽ phải cầm cố tài sản. Nếu kinh doanh có lãi nhiều thì không sao, nhưng nếu có vấn đề về tài chính thì đây chắc chắn là vấn đề không nhỏ.

        Một vấn đề nữa không thể không nhắc đến, đó là việc thuê mặt bằng và thuê người làm sẽ tốn khá nhiều kinh phí, như vậy với số vốn ít ỏi và phải trả lãi hàng tháng, sẽ rất lâu nữa bạn mới có cơ hội thu hồi vốn, chứ chưa nói gì đến việc để ra được lãi.

 

 

Vậy làm thế nào với số vốn ít mà vẫn có thể mở phòng net như ý muốn. Giải pháp được cho là hợp lý hơn cả là bạn có thể lắp đặt phòng net với quy mô nhỏ, sau đó nâng cấp phòng net lên quy mô lớn dần dần. Bởi phòng net quay vòng vốn khá nhanh và việc này an toàn hơn là mở quy mô lớn ngay từ đầu. Phương án này bạn có nhưng ưu điểm sau:

        Bạn sẽ mua được giá tốt nhất vì trả 100% giá trị sản phẩm

        Vẫn đảm bảo doanh thu bình thường mặc dù có kém hơn 1 chút sau 1-2 tháng đầu

        Không vướng vào các thủ tục vay vốn, pháp lý, cầm cố tài sản

Như vậy, qua bài viết chắc hẳn bạn đã có câu trả lời về việc có nên mở phòng net trả góp hay không? Để chắn chắn về bất kì một kế hoạch nào, bạn nên tham khảo kĩ càng trước khi quyết định để tránh những rủi ro không mong muốn.

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …