Home / Tư vấn phòng net / Mở quán net

Mở quán net

Mở quán net

Bạn đang lên kế hoạch để mở quán net, nhưng bạn cần biết và phải chuẩn bị khá nhiều kinh nghiệm để có thể đầu tư an toàn cho tiệm nét, nó không đơn giản chỉ là mở ra, khách hàng đến và thu tiền phí sử dụng. Mà trong đó còn nhiều yếu tố, tuy không phải quá cầu kỳ nhưng bạn cần có những kỹ năng cơ bản và hãy cùng chúng tôi đưa ra những kinh nghiệm mở quán net như sau:

Không còn chần chừ gì nữa với các kế hoạch bạn đã định hướng sẵn khi quyết định mở quán net. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lắp đặt máy tính phòng net chúng tôi sẽ chia sẻ bạn những yếu tố cần thiết nhất cần trang bị khi mở quán net ngay sau đây:

Thứ nhất: Chơi game thì cần cấu hình mạnh, mạng nhanh. Vậy nên bạn cần phải đầu tư cho dàn nét của mình cấu hình khủng chơi được hầu hết các game, và có tính mở nghĩa là dễ dàng cho việc nâng cấp sau này.

Thứ 2: Bạn nên tham khảo thị trường: Do ngày nay quán net mọc lên khắp nơi, đó là nhu cầu tất yếu trong thời kỳ công nghệ hóa.Khách hàng đến với quán net của bạn sẽ có nhu cầu đa dạng và  khác nhau.Vậy nên bạn cần tìm hiểu nhu cầu của họ để đáp ứng tốt nhất.

Thứ 3: Thường xuyên cập nhật game nhanh nhất cho quán net của bạn.  Theo kinh nghiệm kinh doanh thì các quán net sẽ có chế độ đóng băng ổ cứng để tránh làm hư hại đến phần mềm và phần cứng máy tính. Đây là một điều tốt nhưng hãy tranh thủ thời gian có thể để nâng cấp game, update thường xuyên ngay khi có bản cập nhật. Điều này sẽ làm hài lòng những game thủ của bạn.

Thứ 4: Cung cách thái độ kinh doanh. Thái độ của bạn đối với khách là vô cùng quan trọng, bạn nên nhớ một điều khách hàng là thượng đế. Bạn cần có thái độ chuẩn mực hoặc thậm chí là cứng với những kẻ có ý thức kém nhưng luôn tạo sự hòa nhã với tất cả khách, đó được xem là nghệ thuật kinh doanh.

 

 

 

Thứ 5: Vốn đầu tư. Tùy khả năng mỗi người mà vốn đầu tư sẽ nhiều hay ít mà bạn bết cách đầu tư sao cho hợp lý nhất về số máy tính, số trang thiết bị phù hợp nhất với sô vốn bạn đang có.

Thứ 6: Giấy tờ cần thiết khi mở quán net. Trước khi quán của bạn bước vào hoạt động cần nắm rõ các thử tục giấy tờ cần thiết như sau: Giấy phép kinh doanh, hợp đồng đại lý. Giấy phép kinh doanh, có nơi cấp mới, có nơi không cấp mới bạn phải mua.

Thứ 7: Chuẩn bị bàn, ghế quán net. Bàn phòng net ở đây sử dụng công nghệ bàn phòng net không cần case : sử dụng bàn làm nơi chứa các linh kiện của máy tính, vì thế chúng tôi thiết kế bàn ghế theo nhiều mẫu mã khác nhau cho phù hợp với phòng net của bạn hoặc theo ý tưởng của riêng bạn. Nhất là tạo được thoải mái cho người chơi là được.  

Thứ 8: Người quản lý quán net. Phải là một người thông thái, có đầu óc tư duy,phải có định hướng và phương pháp kinh doanh , tương đối am hiểu về PC. Bạn là 1 người quản lý giỏi sẽ đem đến lượng khách hàng đông và  lợi nhuận tăng đáng kể. Ngoài ra bạn cần trang bị cho quán net của bạn những phần mềm quản lý như  CSM , ICAFE , NETCAFE , để tạo tính ổn định , dễ dùng và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Từ những chia sẻ trên chắc chắn bạn đã phần nào nắm rõ được những yếu tố cần và đủ để mở quán net đạt chuẩn nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ là một người kinh doanh thông minh để thu lợi nhuận nhanh chóng. Nếu gặp những khó khăn thì nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ bạn nhanh chóng.

About Admin

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …