Home / Tư vấn phòng net / Nâng cấp phòng net

Nâng cấp phòng net

Nâng cấp phòng net

Phòng net sau một thời gian sử dụng cũng sẽ lỗi thời và không thể tránh khỏi những lỗi hỏng. Chính vì vậy, việc nâng cấp phòng net là công việc quan trong và cần thiết đối với hầu hết các cơ sở kinh doanh phòng net.

Phòng net nhà bạn đã kinh doanh được 1 thời gian máy móc đã có dấu hiệu trục trặc,hỏng hóc vào mạng chậm như rùa bò chơi game thì hay sảy ra tình trạng giật lag, đó là do cấu hình máy tính phòng net của bạn lúc này có thể trở nên lỗi thời không đáp ứng được nhu cấu của các dòng game mới ra nặng kí hiện nay yêu cầu cấu hình tương đối cao khiến lượng khách đến với phòng net nhà bạn ngày càng ít đi làm cho thu nhập của bạn giảm đáng kể. Có thể phòng net của bạn trước đây rất vip cấu hình khá là cao có tầm cỡ  có tiếng từng làm mưa làm gió trong khu vực nhưng trong quá trình sử dụng không thể tránh được tình trạng máy tính hỏng hóc, cấu hình trở nên lỗi thời so với các phòng net khác,hay là máy chủ server nhà bạn cấu hình quá thấp chậm chạp không đáp ưng được (nếu bạn dùng server bootrom) cần phải nâng cấp,rồi bàn ghế phòng net nhà bạn đã quá cũ kĩ cấn phải thay mới…

Dịch vụ  lap dat phong net chuyên nghiệp uy tín

 

Chính vì vậy, yêu cầu nâng cấp phòng net là vô cùng cấp thiết. Gói dịch vụ nâng cấp phòng net phổ biến nhất hiện nay là tư vấn khách hàng chuyển sang sự dụng giải pháp bootrom với server bootrom chuyên dụng. Để có thể lắp đặt phòng net bootrom, người ta phải tính đến các dịch vụ lắp đặt cao cấp ngay từ những bước đi đầu tiên. Và một trong số đó chính là các phần mềm quản lý phòng net.Với những phòng net hiện đại như hiện nay, người ta sử dụng phần mềm quản lý mang tên Bootrom để quản lý hệ thống phòng net. Công nghệ Bootrom đã phổ biến ở các nước châu Á như Trung Quốc với hơn 80% thị phần, Malaysia 91% thị phần. Riêng ở Việt Nam thì Bootrom chỉ mới chiếm 38%. Việc áp dụng công nghệ Bootrom đã giúp phòng máy nâng cao hiệu suất và thích ứng tốt với game online. Kiến thức về Bootrom là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nếu không hiểu biết về công nghệ thì chủ quán Net hoặc người quản lý dễ rơi vào thế bị động trong vận hành, phụ thuộc nhiều vào nhà phát hành (NPH) và không xử lý được các tình huống rủi ro. Nếu có thể tự cài đặt, vận hành được thì rất tốt, còn thực chất chỉ cần có kiến thức tin học căn bản, nắm được ưu – nhược của Bootrom, chọn lựa nhà cung cấp phần cứng chất lượng, nhà cung cấp phần mềm tin cậy với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tương ứng là đã có thể triển khai hoạt động kinh doanh.

 

 

Ngoài ra các chủ cơ sở có thể sử dụng các dịch vụ nâng cấp phòng net cho cấu hình máy tính. Hiện nay bên cạnh các phòng net sử dụng cấu hình máy tính hiện đại thì vẫn còn một số phòng net sử dụng cấu hình máy cũ. Điều này có thể khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán, trong quá trình chơi có thể bị giật, lag. Như vậy game thủ sẽ cảm thấy không thoải mái khi sử dụng. Nếu không đủ điều kiện nâng cấp lên cấu hình hiện đại thì ít nhất cũng phải đạt tầm trung. Đó là yêu cầu của hầu hết các phòng net hiện nay.

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ nâng cấp phòng net chuyên nghiệp và tiện dụng, bảo hành trọn gói. Các bạn có thể liên hệ qua hotline của công ty hoặc đến trực tiếp theo địa chỉ để được tư vấn hỗ trợ về dịch vụ.

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …