Home / Tư vấn phòng net / Nghệ thuật làm phòng net

Nghệ thuật làm phòng net

Nghệ thuật làm phòng net

Bất kì một loại hình kinh doanh nào cũng cần có nghệ thuật kinh doanh để thu hút khách hàng và tạo ra lợi nhuận. Đặc biệt, đối với lĩnh vực kinh doanh phòng net – một lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thì đây là một yếu tố vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số nghệ thuật làm phòng net các bạn có thể tham khảo.

 

Chuyên lắp đặt phòng net bootrom chuyên nghiệp uy tín

 

Nhiều năm về trước, nhắc đến phòng net, chắc chắn còn khá xa lạ đối với mọi người. Hình ảnh những quán game còn khá xa lạ và ít ỏi. Hiếm lắm mới thấy một vài quán game mọc lên ở khu vực thành thị, còn ở nông thôn dường như rất hiếm hoi, thậm chí là không có. Khi đó, việc tiếp xúc với công nghệ thông tin và mạng Internet là một thứ rất xa vời. Tuy nhiên, trong gần chục năm trở lại đây, sự bùng nổ của công nghệ thông tin cũng như sự phát triển không ngừng của các loại hình game online đã tạo nên một cơn sốt trong xã hội, đặc biệt tác động đối với giới trẻ – đối tượng dễ tiếp cận với công nghệ nhất. Đâu đâu cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh công nghệ hiện đại cũng như game online đang tác động vào đời sống của giới trẻ. Từ những quán game nhỏ lẻ, nhiều cơ sở đã cải tiến và cho xây dựng hệ thống phòng net với chất lượng cao hơn, phục vụ nhu cầu cao của xã hội và số lượng lớn khách hàng. Không chỉ ở những thành phố lớn, loại hình dịch vụ này đã len lỏi và phủ sóng khắp các nơi trên cả nước, về các tỉnh thành nhỏ lẻ. Một số quán game nhỏ đã đầu tư cải tiến kĩ thuật, nâng cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại và có thêm nhiều loại hình dịch vụ mới để thu hút khách hàng. Game online phát triển nhanh chóng, giới trẻ cũng có nhu cầu cao hơn về dịch vụ. Những cuộc thi, đội ngũ chơi game thường lựa chọn các địa điểm phòng net chất lượng cao để thi đấu. Có thể nói, kinh doanh lĩnh vực phòng net đang được đầu tư chú trọng và có sự cạnh tranh lớn.

 

 

Nhắc đến nghệ thuật làm phòng net, chúng ta cần chú trọng một số lĩnh vực:

        Mặt bằng kinh doanh: Mặt bằng không nhất thiết là phải ở trung tâm nhưng cần phải rộng rãi, thoáng mát. Một phòng net muốn kinh doanh tốt cần tìm được vị trí thuận lợi, không cần mặt đường đông đúc chỉ cần gần trường học, ký túc xá đông sinh viên và dân cư, hầu hết các địa điểm đều phải có an ninh tốt, không ngập nước, đông dân cư. Mặt bằng phải có chỗ để xe thoải mái.

        Mục tiêu kinh doanh: Bạn phải phác thảo chi tiết mục tiêu kinh doanh phòng net của bạn một con số chính xác, đó là lợi nhuận đạt được trong 3 tháng đầu, 1 năm, 2 năm, 3 năm…

        Thủ tục hành chính: Giấy phép kinh doanh, các loại thuế cần phải đóng, chứng chỉ tin học, nội quy sử dụng Internet, nội quy phòng cháy chữa cháy, sơ đồ phòng máy…Đây đều là những thủ tục cơ bản bạn cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị cho công việc mở phòng net.

        Thiết kế và thi công quán: Sau khi đã có được mặt bằng và đơn vị thi công thiết kế lắp đặt bạn nên đưa ra ý tưởng cách thiết kế phòng net sao cho phù hợp với diện tích và phong cách của quán mà có thể cạnh tranh được với đối thủ.

        Chăm sóc khách hàng: Để duy trì được khách hàng lâu dài, các phòng net phải chăm chỉ đầu tư các chương trình khuyến mại để tri ân khách hàng cũng như các dịch vụ tiện ích đê thu hút khách.

Trên đây là một số gợi ý về nghệ thuật làm phòng net. Hi vọng đây sẽ là thông tin bổ ích để các chủ cơ sở kinh doanh tham khảo, vận dụng vào mô hình phòng net của mình. Chúc các bạn thành công!

About Admin

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …