Nhận lắp đặt phòng net

Nhận lắp đặt phòng net

Khi được hỏi về ý tưởng kinh doanh trong tương lai nhiều người có cùng ý nghĩ rằng họ sẽ đầu tư vào phòng net.  Vì sao họ lại có ý định như vậy? Bởi lẽ xuất phát từ một thực tế hiện nay kinh doanh phòng gametiệm net luôn mang đến những khoản lợi nhuận ổn định và lâu dài cho gia chủ. Tuy nhiên, đối với những ai đang có ý định lắp đặt thì không tránh khởi lo lắng những vấn đề về tài chính, lựa chọn loại máy nào có cấu hình tương thích  đặc biệt là tìm đơn vị lắp đặt phòng net sao cho uy tín, giá rẻ phải chăng để góp phần tăng thêm lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh của mình. Sau đây phongnet.net sẽ giúp các bạn gỡ rối mối lo ngại ấy.

 

Dịch vụ lắp đặt phòng net  chuyên nghiệp và đạt chuẩn chất lượng chỉ có ở phongnet.net

Thông thường người ta sẽ đánh giá uy tín và chất lượng của sản phẩm phòng net là dựa vào số tuổi thọ của công ty thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt  động kinh doanh vi tính, phongnet.net luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất không riêng gì mảng thi công lắp đặt. Để giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ thiết kế phòng chuẩn chúng tôi có  những cam kết về thời gian đúng tiến độ, lắp đặt cấu hình và chất lượng máy đúng với những gì ghi trên bảng hợp đồng. Ngoài ra,  các dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi, bảo hành, bảo trì của chúng tôi luôn đảm bảo với những gì đã đưa ra.  Vì sao bạn lại lựa chọn chúng tôi để thực hiện thao tác thiết kế? Với những ưu điểm nổi bật của dịch vụ lắp đặt phòng internet  chúng tôi sẽ là nơi tiếp nhận tuyệt vời trong việc giải quyết mọi vấn đề khó khăn của khách hàng.

 

Báo giá lắp đặt phòng net  : http://banmaytinh.net/lap-dat-phong-net/tu-van-lam-phong-net/

 

Chúng tôi có những đặc điểm nổi trội mà hẳn rằng bạn sẽ không thể tìm được ở một đơn vị tiếp nhận nào khác, bao gồm: Tất cả nhân viên, kỹ thuật viên của phongnet.net đều có trình độ chuyên môn cao, thành thạo và giàu kinh nghiệm trong cả tư vấn, thiết kế cho đến thi công phòng net.  Bất kì thời gian, bất kì địa điểm  chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nếu bạn có nhu cầu và sẵn sàng giải quyết khi bạn đến với công ty. Đơn vị lắp đặt không ngại đừng xa hay cản trở của địa hình  nhân viên nhanh chóng có mặt tại nơi bạn cần, khảo sát địa điểm, tư vấn, lên ý tưởng thiết kế và kế hoạch bố trí phòng net. Giá cả là điều đáng lưu tâm với khách hàng tại công ty. Giá cả cạnh tranh cho nên, chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.  Không phải là những hứa hẹn suông, mở ra viễn cảnh kinh doanh tốt đẹp cho chủ đầu tư  mà chúng tôi đảm bảo đúng tiến độ thi công, đúng với cấu hình và chất lượng máy như đã cam kết với khách hàng, để có thể hoàn thành công trình công ty đã thầu một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Ngoài ra , công ty chúng tôi có trang bị đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn chi tiết quy trình vận hành, bảo trì trong suốt quá trình phòng game, tiệm net của bạn đi vào hoạt động.

Nếu như bạn chưa có chút kinh nghiệm nào trong việc kinh doanh ineternet hay không có chút hiểu biết về máy tính thì tốt nhất là bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên  tiếp nhận thi công lắp đặt phòng net uy tín. Tại đây, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn chủ yếu là về tài chính, lựa chọn loại máy phù hợp với các tựa game hiện đại, mức giá trọn gói.

Thậm chí nếu khi đạt được thỏa thuận về giá cả, bạn nên lưu ý đến đến tiến độ thi công của đơn vị lắp đặt có đúng với thời gian cam kết, cũng như lắp máy có đúng với cầu hình ghi trên hợp đồng hay không. Để đảm bảo an toàn , bạn nên nhờ đến người có am hiểu về máy tính kiểm tra sơ bộ về dàn máy trước khi lắp đặt nhằm tránh những rắc rối về sau.

Quy trình tiếp nhận lắp đặt phòng net tại phongnet.net

Bên cạnh những trang bị cần thiết cho việc tiếp nhận lắp đặt, chúng tôi còn chú trọng vào quy trình thực hiện nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, phongnet.net luôn tuân thủ các nguyên tắc khi mở mới thông qua quy trình nhận thi công chuyên nghiệp và uy tín:

Sau khi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn về tài chính, loại máy sử dụng cũng như đưa ra ý tưởng thiết kế, lắp đặt phòng , mẫu bàn ghế khách hàng muốn sử dụng… Tất cả những vấn đề liên quan để đi đến thống nhất và báo giá sơ bộ gói dịch vụ lắp đặt phòng net. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá thỏa thuận ban đầu thì các chuyên gia lẫn kĩ thuật viên sẽ nhanh chóng đến vị trí phòng máy  để khảo sát mặt bằng lắp đặt, thống nhất lại cấu hình và loại máy sử dụng cũng như chốt giá trọn gói cuối cùng. Khi đến thời gian như đã thỏa thuận, đội ngũ nhân viên sẽ đến địa điểm thi công cùng với linh kiện, máy móc, phụ kiện phục vụ cho việc lắp đặt. Chúng tôi cam kết miễn phí vận chuyển trên phạm vi toàn quốc, các linh kiện máy nguyên tem đóng thùng. Sau khi khách hàng tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm có đúng với hợp đồng đã ký, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành lắp đặt. Thời gian lắp đặt dài hay ngắn còn phụ thuộc vào số lượng máy lắp đặt nhiều hay ít và hiệu quả lam2 việc của đội ngũ nhân công lẫn các yếu tố khác như thời tiết… Sau khi việc thi công và thiết kế hoàn thành, nhân viên phongnet.net sẽ tiến hành cài đặt tất cả các loại phần mềm quản lý liên quan đến việc kinh doanh net như phần mềm tính tiền, quản lý hội viên… Sau đó bàn giao cho khách hàng, khách hành kiểm tra và vận hành thử dàn máy vừa lắp đặt. Nếu không có gì phát sinh,  đơn vị tiếp nhận lắp đặt sau khi hoàn tất quá trình thi công sẽ bàn giao lại phòng net cho khách hàng và hoàn tất hợp đồng. Khách hàng sẽ thanh toán phần tiền còn lại như đã thỏa thuận giữa hai bên. Như vậy với quy trình khép kín và chặt chẽ như thế chúng tôi tin rằng mình sẽ là một địa điểm tuyệt vời cho tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bạn đang có ý định kinh doanh nhưng chưa  tìm được một nơi phù hợp cho việc nhận lắp đặt phòng net? . Hãy liên hệ ngay với phongnet.net thông qua trang website quen thuộc để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi bạn nhé!