Home / Tư vấn phòng net / Quy trình làm phòng net

Quy trình làm phòng net

Quy trình làm phòng net

Cùng với xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường kinh doanh, nhiều dịch vụ kinh doanh mới đã xuất hiện và có ảnh hưởng trên thị trường, trong đó phải kể đến dịch vụ kinh doanh phòng net. Tuy nhiên nhiều người lại chưa thực sự hiểu rõ về quy trình làm phòng net. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Cũng giống như bất kì loại hình kinh doanh nào, để bắt tay vào kinh doanh, việc chuẩn bị ban đầu là rất cần thiết. Nó phần nào quyết định đến sự thành bại của lĩnh vực kinh doanh của bạn. Có sự chuẩn bị trước, tìm tòi và tham khảo những người đi trước để rút kinh nghiệm, tiếp thu những thành công hay tránh những sai lầm của họ; tất cả những điều đó sẽ giúp bạn có một nền tảng vững chắc để bắt đầu cho con đường kinh doanh của mình. Đối với kinh doanh phòng net, điều này lại càng phải được chú trọng. Đặc thù của lĩnh vực này là kinh doanh dịch vụ, chứ không phải hình thức mua bán như kinh doanh thông thường. Chính vì vậy, việc đầu tư cho chất lượng dịch vụ là điều hết sức quan trọng. Nhiều bạn đang có ý định kinh doanh này đề có chung một câu hỏi, đó là mở phòng net cần những gì?

 

Chuyên lắp đặt phòng net bootrom chuyên nghiệp uy tín

 

Dưới đây là một số gợi ý cho các bạn về quy trình làm phòng net:

Bước 1: Xác định vốn

Khi có ý định mở phòng net bạn phải xác định vốn của bạn chính xác là bao nhiêu (bao gồm vốn cố định và vốn lưu động)? Nguồn vốn bạn chuẩn bị sẽ đươc huy động từ đâu? Từ bản thân, cổ đông với bạn bè, gia đình hoặc người thân khác. Sau khi đã xác định con số vốn chính xác, thì đến giai đoạn xác định vốn đầu tư cơ bản vào quán: gồm 2 phần.

– Chi phí cơ sở: Chi phí cọc mặt bằng, chi phí thiết kế và thi công quán, cấu hình, máy tính phòng net…

–  Chi phí duy trì: Chi phí này rất quan trọng, vì những tháng đầu mới khai trương cần PR cho quán, thu hút khách hàng, quà tặng khuyến mãi.

Bước 2: Mặt bằng

Mặt bằng là điều quan trọng nhất hỗ trợ kinh doanh bạn tốt hơn. Cần chuẩn bị kĩ lưỡng ngay từ đầu để tránh mọi phiền phức sau này. Khi quyết định tìm vị trí kinh doanh quán net, lắp đặt phòng net cần hết sức lưu ý chọn được nơi tốt nhất với giá cả thích hợp. Mặt bằng không nhất thiết là phải ở trung tâm nhưng cần phải rộng rãi, thoáng mát.

 

 

Bước 3: Thủ tục hành chính

Giấy phép kinh doanh, các loại thuế cần phải đóng, chứng chỉ tin học, nội quy sử dụng Internet, nội quy phòng cháy chữa cháy, sơ đồ phòng máy…Đây đều là những thủ tục cơ bản bạn cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị cho công việc mở phòng net.

Bước 4: Chọn đơn vị và giá cả lắp đặt phòng net (nếu bạn không biết thi công lắp đặt phòng net) Đây là vấn đề quan trọng nhất. Với kinh nghiệm của mình khuyên các bạn nên chọn công ty lắp đặt phòng net trọn gói.

Bước 5: Thiết kế và thi công quán

Sau khi đã có được mặt bằng và đơn vị thi công thiết kế lắp đặt bạn nên đưa ra ý tưởng cách thiết kế phòng net sao cho phù hợp với diện tích và phong cách của quán mà có thể cạnh tranh được với đối thủ.

Trên đây là quy trình làm phòng net mà các bạn cần nắm vững trước khi bắt tay vào kinh doanh. Mọi thắc mắc xung quanh vấn đề này, các bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline của công ty để được tư vấn.

About Admin

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …