Home / Tư vấn phòng net / Thi công phòng net tại Cà Mau

Thi công phòng net tại Cà Mau

Thi công phòng net tại Cà Mau

Bạn có biết đến dịch vụ kinh doanh phòng net tại Cà Mau và đã tùng nghĩ đến ý tưởng kinh doanh loại hình này chưa? Nếu đã từng nghĩ đến và đang phân vân về việc tìm một cơ sở tư vấn về dịch vụ thi công phòng net tại Cà Mau, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Cà Mau là một tỉnh nằm ở vị trí cuối cùng của lãnh thổ Việt Nam. Nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Cà Mau không chỉ nổi tiếng về những địa điểm du lịch, sự phát triển của nền kinh tế biển và nông nghiệp, mà mọt loại hình kinh doanh cũng đang phát triển khá mạnh ở đây, đó là kinh doanh phòng net. Tại sao khu vực Cà Mau lại phát triển loại hình kinh doanh mới này? Có thể dễ dàng nhận thấy trong khoảng thời gian gần chục năm trở lại đây, sự phát triển của các dịch vụ phòng net đã tạo nên một làn sóng mới cho lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ Internet. Không chỉ là các cơ sở phòng net nhỏ lẻ với số lượng máy nghèo nàn, giờ đây ta có thể dễ dàng tìm được một địa điểm để thỏa sức sử dụng các dịch vụ hiện đại: hệ thống máy móc với chất lượng cao, được quản lý theo hệ thống khách – chủ. Một máy tính làm chủ được cài đặt hệ thống quản lý hoạt động của các máy tính khác để dễ dàng nắm bắt thông tin, kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra, hệ thống phòng net thiết kế theo cấu trúc riêng biệt, mỗi chỗ ngồi đều được ngăn cách với nhau để tạo không gian riêng. Hệ thống âm thanh ánh sáng được đầu tư với chất lượng tốt… Việc đầu tư trang thiết bị hiện đại đã thu hút được lượng lớn khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Sự phát triển của các game online đã kéo theo nhu cầu về chất lượng dịch vụ. Nhiều cuộc thi đấu hay những đội chơi game tập thể thường tìm đến những cơ sở có chất lượng dịch vụ tốt để sử dụng. Đây cũng là một trong những đối tương khách hàng lớn của các cơ sở kinh doanh phòng net.

 

 

 

Để có thể tìm hiểu về các dịch vụ thi công phòng net tại Cà Mau, quý khách hàng có thể tham khảo tại website hoặc gọi điện liên hệ trực tiếp. Chúng tôi sẵn sang tư vấn và hỗ trợ quý khách. Một số dịch vụ tiêu biểu quý khách có thể tham khảo:

        Thi công phòng net 10 máy: Dịch vụ này bao gồm hệ thống phòng net có 10 máy được tạo thành một hệ thống, kết nối với máy chủ. Ưu điểm là số lượng máy ít sẽ dễ dàng quản lý,tần suất truy cập ít nên tốc độ mạng nhanh hơn.

        Thi công phòng net 20 máy: Với số lương máy như trên, việc quản lý cần hệ thống mạng mạnh và tốc độ truy cập lớn hơn.

        Thi công phòng net 30 máy: Số lượng máy lớn nên cần hệ thống quản lý khá lớn, tốc độ mạng cũng phải cực kì mạnh để thuận lợi cho việc sử dụng. Ngoài ra cũng cần chú trọng đến không gian để có thể lắp đặt số lượng máy lớn.

Ngoài các dịch vụ trên, hiện nay các cơ sở kinh doanh dịch vụ phòng net cũng kinh doanh thêm các dịch vụ khác để phục vụ khách hàng như: nước giải khát, thẻ điện thoại, đồ ăn nhanh…

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thi công phòng net tại Cà Mau. Khách hàng tại Cà Mau có thể tham khảo để được hỗ trợ. Cơ sở thi công phòng net của chúng tôi cũng nhận thi công phòng net tại các khu vực Sóc Trăng, Cần Thơ, Hậu Giang…

About Admin

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …