Home / Tư vấn phòng net / Thiết kế lắp đặt phòng net

Thiết kế lắp đặt phòng net

Thiết kế lắp đặt phòng net

Lắp đặt phòng net là dịch vụ không thể thiếu đối với bất kì cơ sở kinh doanh phòng net nào. Đây là một trong những nhân tố quyết định sự thành bại của kinh doanh phòng net. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn dịch vụ thiết kế lắp đặt phòng net của công ty chúng tôi.

Thiết kế lắp đặt phòng net không chỉ là công việc lắp đặt hệ thống máy móc, mà nó còn là cả sự tính toán ,thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết và có sự chuẩn bị chắc chắn về mọi vấn đề. Dưới đây là một vài bước gợi ý như sau:

Bước 1: Xác định vốn

Khi có ý định mở quán net bạn phải xác định vốn của bạn chính xác là bao nhiêu (bao gồm vốn cố định và vốn lưu động)? Sau khi đã xác định con số vốn chính xác, thì đến giai đoạn xác định vốn đầu tư cơ bản vào quán: gồm 2 phần.

– Chi phí cơ sở: Chi phí cọc mặt bằng, chi phí thiết kế và thi công quán, cấu hình, máy tính phòng net…

–  Chi phí duy trì: Chi phí này rất quan trọng, vì những tháng đầu mới khai trương cần PR cho quán, thu hút khách hàng, quà tặng khuyến mãi.

Bước 2: Mục tiêu kinh doanh

Bạn phải phác thảo chi tiết mục tiêu kinh doanh phòng net của bạn một con số chính xác, đó là lợi nhuận đạt được trong 3 tháng đầu, 1 năm, 2 năm, 3 năm… Dù biết chắc chắn con số có thể sẽ không giống như bạn đặt ra, nhưng đặt mục tiêu giúp bạn đứng vững trước những khó khăn, và những phát sinh bất ngờ.

 

 

 

Bước 3: Mặt bằng

Mặt bằng không nhất thiết là phải ở trung tâm nhưng cần phải rộng rãi, thoáng mát. Một phòng net muốn kinh doanh tốt cần tìm được vị trí thuận lợi, không cần mặt đường đông đúc chỉ cần gần trường học, ký túc xá đông sinh viên và dân cư, hầu hết các địa điểm đều phải có an ninh tốt, không ngập nước, đông dân cư. Mặt bằng phải có chỗ để xe thoải mái.

Bước 4: Thủ tục hành chính

Giấy phép kinh doanh, các loại thuế cần phải đóng, chứng chỉ tin học, nội quy sử dụng Internet, nội quy phòng cháy chữa cháy, sơ đồ phòng máy…Đây đều là những thủ tục cơ bản bạn cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị cho công việc mở quán net.

Bước 5: Thiết kế và thi công quán

Sau khi đã có được mặt bằng và đơn vị thi công thiết kế lắp đặt bạn nên đưa ra ý tưởng cách thiết kế phòng net sao cho phù hợp với diện tích và phong cách của quán mà có thể cạnh tranh được với đối thủ.

Như vậy để trả lời cho câu hỏi mở phòng net cần những gì, chúng tôi đưa ra cho các bạn 5 bước cơ bản để chuẩn bị như trên.

Mở quán net cũng như việc kinh doanh các mặt hàng hay các lĩnh vực khác. Trước khi làm, chúng ta cũng cần chuẩn bị mọi thứ thật tốt và sẵn sàng cho việc kinh doanh. Những thông tin trên hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn phần nào kinh nghiệm về thiết kế lắp đặt phòng net.

About Admin

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …