Home / Tư vấn phòng net / Thiết kế phòng net không dùng case

Thiết kế phòng net không dùng case

Thiết kế phòng net không dùng case

Thiết kế phòng net không dùng case được hiểu là lắp đặt phòng net không dùng case, Case ở đây có nghĩa là “Vỏ Case”. Với công nghệ bootrom đang được áp dụng rộng rãi vào các phòng net quán game, thì mô hình phòng net không dùng case ra đời, linh kiện sẽ được gắn với bàn giúp giảm diện tích của phòng máy cũng như giúp phòng máy trở nên đẹp hơn, gọn gàng hơn.

Theo mô hình các phòng net hoạt động từ trước đều dùng case (thùng máy) sau thời gian vệ sinh hay bảo trì rất khó khăn tốn thời gian công sức. Những lợi ích của việc sử dụng phòng net không dùng case:

– Theo mô hình này các linh kiện máy tính được đặt nằm gọn trong 1 hộp gỗ hay kiếng, mica…

– An toàn tuyệt đối không bị mất thiết bị, linh kiện bên trong (Mỗi bàn đều có ổ khóa riêng)

– Giảm chi phí vệ sinh bảo trì ( mở cửa là các thiết bị nằm ngay tầm mắt của kỹ thuật)

– Phong cách chuyên nghiệp, phòng ốc gọn gàng, tạo nên thương hiệu cho quý khách

– Hệ thống dây điện, dây cáp mạng nằm gọn trong thùng, kín đáo, chuyên nghiệp

– Các linh kiện máy tính được đặt nằm gọn trong 1 hộp V được làm bằng gỗ hay kiếng, mica…

– An toàn tuyệt đối không bị mất thiết bị, linh kiện bên trong. Mỗi bàn đều có ổ khóa riêng.

– Giảm chi phí vệ sinh bảo trì, bàn sử dụng được lâu.

– Phong cách chuyên nghiệp, gọn gàng, tạo không gian đậm chất game.

– Hệ thống dây điện, dây cáp mạng nằm gọn trong thùng, kín đáo, tránh rò rỉ điện,…

 

 

 

 

Chất liệu làm bàn phòng net

Chất liệu đóng bàn phòng net hiện nay tương đối đa dạng. Chúng tôi làm chân bàn và khung bàn bằng sắt dày được sơn tĩnh điện chống rò điện, hộp chữ V có khóa. Mặt bàn hiện nay sử dụng 3 chất liệu phổ biến: Mặt bàn gỗ, mặt bàn đá, đặc biệt mặt bàn dùng kính cường lực sơn alu dễ lau chùi, vệ sinh, chống trầy sước đây là mẫu bàn được ưa chuộng nhất. Các kiểu bàn thiết kế phòng net không dùng case được cách điệu nhiều kiểu giúp bảo vệ được linh kiện. Kích thước trung bình 1 máy tính chơi game chiếm khoảng 70-75 cm chiều dài, khoảng cách này vừa đủ để bàn phím và chuột của game thủ tạo không gian thoải mái, gọn gàng. Theo mô hình các phòng net hoạt động từ trước đều dùng case (thùng máy) sau thời gian vệ sinh hay bảo trì rất khó khăn tốn thời gian công sức.Là chuyên gia hàng đầu trong kinh doanh lắp đặt phòng nét. Onebegame thấu hiểu đưa ra hướng đi mới cho những ai đã và đang chuẩn bị kinh doanh phòng net game để các bạn có cái nhìn trực quan hơn về kinh doanh phòng net từ đó sẽ có những phương án kinh doanh phòng net hiệu quả nhất.Theo nhu cầu thực tiễn và đúc kết từ nhiều phòng máy đã thi công, chúng tôi đưa ra hướng đi mới giải pháp mới trong thiết kế bàn phòng net không dùng case cao cấp.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu và xu hướng của thị trường, nhiều cơ sở kinh doanh phòng net đã chuyển hệ thống thiết kế phòng net không dùng case. Với những lợi ích nêu trên, chắc chắn các chủ cơ sở kinh doanh phòng net sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng.

About Admin

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …