Home / Tư vấn phòng net / Thiết kế phòng net vip

Thiết kế phòng net vip

Thiết kế phòng net vip

Phòng net là một trong những hình thức kinh doanh dịch vụ đang khá hot trên thị trường. Hiện nay, có rất nhiều loại phòng net khác nhau với chất lượng cũng khác nhau. Với các game thủ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gam online, một phòng net vip chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. Vậy làm thế nào để thiết kế phòng net vip, đó cũng là câu hỏi của rất nhiều chủ cơ sở kinh doanh phòng net hiện nay.

Cũng giống như bất kì loại hình kinh doanh nào, để bắt tay vào kinh doanh, việc chuẩn bị ban đầu là rất cần thiết. Nó phần nào quyết định đến sự thành bại của lĩnh vực kinh doanh của bạn. Có sự chuẩn bị trước, tìm tòi và tham khảo những người đi trước để rút kinh nghiệm, tiếp thu những thành công hay tránh những sai lầm của họ; tất cả những điều đó sẽ giúp bạn có một nền tảng vững chắc để bắt đầu cho con đường kinh doanh của mình. Đối với kinh doanh phòng net, điều này lại càng phải được chú trọng. Đặc thù của lĩnh vực này là kinh doanh dịch vụ, chứ không phải hình thức mua bán như kinh doanh thông thường. Chính vì vậy, việc đầu tư cho chất lượng dịch vụ là điều hết sức quan trọng. Kinh doanh phòng net là một trong những thử thách không hề đơn giản, nhất là trong thời kì bùng nổ công nghệ thông tin và xã hội tiếp cận với khoa học kĩ thuật hiện đại, nhu cầu của con người cũng không ngừng tăng cao, chính vì vậy mà các phòng net vip dần thay thế các phòng net nhỏ lẻ trước đây. Các chủ cơ sở bắt đầu quan tâm hơn đến việc thiết kế phòng net vip để thu hút khách hàng. Một trong những loại hình phong net vip đó là phòng net Cyber.

 

 

Cyber Game là 01 hệ thống phòng game net cao cấp, nó khác với phòng game net bình thường cũng chính bởi sự chuyên nghiệp – đẳng cấp – thời trang của nó. Cyber Game lấy yếu tố trải nghiệm người sử dụng làm đầu, tức là mọi thứ đều hướng tới đậm chất game thủ từ cấu hình case máy tính khủng đến cực khủng – không gian, đèn chiếu sáng thời trang gamer, bàn ghế game VIP cao cấp nhằm mang lại sự thoải mái lúc chơi game. và đây mới là những điều tạo dựng sự khác biệt giữa phòng Cyber Game với các mẫu phòng game khác:

–      Chi phí lắp đặt phòng net của một phòng game Cyber cực lớn, thông thường sẽ từ 2 tỉ trở lên. Một con số quá lớn so với chi phí lắp đặt phòng game net thông thường khác.

–      Có nhiều máy tính, thông thường lắp đặt phòng net Cyber trọn gói sẽ từ 100 máy trở lên.

–      Bắt buộc phải thiết kế ít nhất 1 dàn máy cao cấp dành riêng cho việc thi đấu game.

–      Hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, đầy đủ các cấp từ quản lý, kĩ thuật viên và nhân viên. Tất cả phải luôn có mặt và sẵn sàng xử lý ngay lập tức.

–      Phong cách trang trí, hình ảnh, bàn ghế mang màu sắc game sinh động cuốn hút

Ưu điểm của phòng net Cyber Game là gì?

–      Độ canh tranh thấp, do những yêu cầu của một phòng Cyber trên lớn nên ít người làm được, cả tỉnh cũng chỉ được một vài cái là nhiều.

–      Cực kì hút khách nhờ vào xây dựng hệ thống phòng net cao cấp, cùng việc thường xuyên tổ chức và tài trợ những giải đấu quy mô.

–      Các gamer thường chơi ở các CyBer Game trên thường cực chịu chi, họ luôn luôn có thói quen sử dụng đồ ăn nhanh, đồ uống lúc chơi. Chắc chắn đây là 1 nguồn thu chẳng hề nhỏ riêng cho chủ nhân.

Như vậy, bên cạnh việc duy trì các dịch vụ phòng net truyền thống, ngày nay các cơ sở kinh doanh phòng net cũng quan tâm hơn đến thiết kế phòng net Vip, mà một trong số đó là phòng net Cyber. Đây là một bước chuyển quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh phòng net.

About Admin

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …