Home / Tư vấn phòng net / Tư vấn bàn phím phòng net

Tư vấn bàn phím phòng net

Tư vấn bàn phím phòng net

Chắc chắn rằng với các game thủ, một trong những yếu tố quyết định sự thoải mái khi chơi game chính là bàn phím. Hầu hết các trò chơi game online đều sử dụng bàn phím máy tính với nhiều loại khác nhau. Vậy, bàn phím như thế nào là phù hợp và thu hút được khách hàng? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn bàn phím phòng net cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu để chuẩn bị kinh doanh dịch vụ phòng net.

 

Dịch vụ lắp đặt phòng net tham khảo tại đây

Cũng như chuột máy tính, bàn phím là một trong những đồ dùng cần thiết đối với các game thủ trong hầu hết các game online. Bàn phím có thể điều chỉnh độ cao và độ nghiêng luôn là lựa chọn tốt nhất vì bạn có thể chỉnh cho phù hợp với độ cao và tư thế mà bạn đang ngồi. Một miếng đệm cổ tay cũng đem lại sự thoải mái khi sử dụng nếu được gắn liền với bàn phím và đương nhiên là bộ phận này có thể tháo rời nếu như bạn không muốn sử dụng. Một bộ phận người dùng thích sử dụng bàn phím “ergonomic” như Microsoft Natural Keyboard Elite hay Logitech K350 khi chúng điều chỉnh tư thế ngồi của bạn về vị trí thoải mái và tốt hơn. Phần còn lại của yếu tố hiệu quả công việc đó là trải nghiệm các phím của bàn phím. Một số bàn phím đời đầu còn sử dụng các phím nổi mặc dù kiểu thiết kế theo bàn phím laptop đang được áp dụng ngày càng phổ biến cho máy tính để bàn như  Logitech DiNovo Edge hay kiểu bàn phím “chiclet” của hãng Apple. Bàn phím cơ như SteelSeries 6Gv2 đang trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Các phím thuộc dòng bàn phím này được hỗ trợ rất tốt. Khi gõ sẽ “nặng” hơn một chút so với bàn phím thường nhưng phím trở lại vị trí cũ nhanh hơn nhưng nhìn chung bàn phím cơ mang lại cảm giác chắc chắn hơn những bàn phím loại khác.

Vào các phòng net, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy âm thanh gõ phím liên tục của các game thủ. Có thể nói, bàn phím hỗ trợ quan trọng trong việc giúp gane thủ có thể điều khiển ván game của mình, Dưới đây là một số tư vấn bàn phím phòng net, đặc biệt là với các game thủ:

 

 

 

 

Cần phải nhắc lại, danh sách nói trên không phải tất cả các loại bàn phím, chúng chỉ là những công nghệ bàn phím được sử dụng nhiều nhất. Nhưng để chọn lựa một bàn phím phù hợp với nhu cầu của mỗi người không phải là dễ.

Chắc chắn chẳng ai muốn sử dụng bàn phím từ trường và bàn phím laser để chơi game, và ngược lại. Mỗi mẫu bàn phím hướng tới nhóm khách hàng khác nhau, tối ưu các tác vụ khác nhau.

Những người sử dụng máy tính thông thường, không quá khắt khe và yêu cầu cao ở bàn phím, họ có thể sử dụng cả phím cơ lẫn bàn phím cao su. Nhưng trên hết cần cân đối tới túi tiền dành cho việc mua bàn phím mới.

Một đối tượng đặc thù là game thủ, hầu hết mọi người sẽ đưa ra lời khuyên là lựa chọn một sản phẩm phím cơ. Bàn phím cơ có ưu điểm là độ chính xác cao, khả năng phản hồi tốt, những gì mà game thủ luôn cần tới. Tuy vậy, bàn phím cơ bao gồm nhiều loại switch với các cảm giác bấm khác nhau, trong số này. Red Switch và Brown Switch của hãng Cherry được đánh giá cao nhất với những người chơi game.

Như vậy, mỗi đối tượng khác nhau sẽ có những lựa chọn bàn phím khác nhau. Đặc biệt cho các phòng net, bàn phím cũng đặc thù hơn và yêu cầu cao hơn về chất lượng vì nó được sử dụng phổ biến . Hi vọng những tư vấn bàn phím phòng net trên đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …