Home / Tư vấn phòng net / Tư vấn bảo hành phòng net

Tư vấn bảo hành phòng net

Tư vấn bảo hành phòng net

Lắp đặt phòng net là xu thế đang ngày càng phổ biến hiện nay. Để có thể duy trì hoạt động phòng net lâu dài, các cơ sở lắp đặt trọn gói đều có dịch vụ tư vấn bảo hành phòng net để đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như uy tín đối với khách hàng.

Bạn là nhà đầu tư đang muốn kinh doanh vào phòng net, câu hỏi đặt ra là phải chọn lựa đơn vị thi công, lắp đặt phòng net nào uy tín và chất lượng nhất? Đồng thời giá thành tiết kiệm và hợp lý nhất. Bên cạnh đó, yếu tố bảo hành phòng net cũng cần phải được chú trọng. Nhiều phòng net không sử dụng dịch vụ lắp đặt trọn gói nên khi phòng net có vấn đề về kĩ thuật, rất khó để xử lý và rất mất thời gian. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt và tư vấn bảo hành phòng net để mang đến cho khách hàng những tiện ích và dịch vụ tốt nhất.

Trước tiên bạn cần tìm hiểu quy trình xây dựng một phòng net game hiện đại chuẩn Esport tiên tiến nhất

        Chỉ cần quý khách có mặt bằng , tất cả việc còn lại hãy để chúng tôi  giúp quý khách, một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất từ A -> Z. Đặc biệt, chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng phù hợp với mong muốn quý của khách nếu có yêu cầu)

        Cung cấp linh kiện máy trạm và Server bootrom: Cung cấp linh kiện mới phòng net full box 100% cho quý khách kiểm tra và test những người có kinh nghiệm, để an tâm sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao của chúng tôi.

 

 

 

        Thi công hệ thống mạng, dây điện , bàn ghế phòng net: Hỗ trợ khách hàng thi công hệ thống mạng dây điện hoàn chỉnh, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho phòng game, ngoài ra chúng tôi cho quý khách tham khảo bàn ghế vip mà phòng game lớn đã sử dụng do chúng tôi cung cấp.

        Đăng ký giấy phép kinh doanh: Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc đăng ký giấy phép kinh doanh phòng game, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

        Dịch vụ hậu mãi sau khi lắp ráp trọn gói: Được giảm 50% phí khi đăng ký gói bảo trì tận nơi 06 tháng, Giao hàng tận nơi các linh kiện máy tính cho dù 01 tai phone hoặc 01 bàn phím chuột, Hỗ trợ bảo hành tận nhà tất cả các sản phẩm chính hãng của Onebegame bán ra, thay thế linh kiện tạm thời cho quý khách trong lúc sản phẩm được bảo hành.

Đến với hệ thống lắp đặt và bảo hành phòng net của chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ các tiện ích tốt nhất:

– Chúng tôi cung cấp hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc kinh doanh phòng net trên nhiều khu vực, bao gồm cả nông thôn và thành thị.

– Mỗi gói dịch vụ đều được tư vấn kĩ càng về giá cả, các hệ thống liên quan và những ưu nhược điểm khi sử dụng hệ thống, giúp khách hàng có thể cân nhắc kĩ lưỡng khi lựa chọn và quyết định sử dụng. Ví dụ, chúng tôi có các gói dịch vụ lắp đặt phòng net 10 máy, 20 máy, 30 máy…Số lượng máy càng nhiều thì sẽ thu hút được lượng khách hàng càng lớn, tránh được tình trạng thiếu máy khi đông khách, phòng net nhìn cũng sang trọng và tiện nghi hơn. Tuy nhiên các cơ sở kinh doanh cũng cần lưu ý một số hạn chế có thể gặp phải như: việc quản lý số lượng lớn máy gặp khó khăn gì, hệ thống điện – mạng khắc phục được tình trạng quá tải, mặt bằng có đủ để lắp đặt hệ thống lớn hay không…

– Với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Hiện nay trên thị trường đã có hầu hết các dịch vụ lắp đặt và tư vấn bảo hành phòng net. Mỗi gói dịch vụ đều thích hợp cho các mô hình phòng net khác nhau. Các bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline của công ty để được tư vấn.

About Admin

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …