Home / Tư vấn phòng net / Tư vấn lắp đặt phòng net Bootrom

Tư vấn lắp đặt phòng net Bootrom

Tư vấn lắp đặt phòng net Bootrom

Kinh doanh phòng net vốn đã không còn lạ lẫm với những người đầu tư ở Việt Nam bởi lẽ nhu cầu sử dụng của người dân cho việc truy cập mạng hay chơi game ngày càng tăng trong khi cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển quy mô và hình thức doanh nghiệp thêm mở rộng. Thế nhưng thực tế nhiều chủ đầu tư khi gia nhập vào thị trường cạnh tranh của ngành khinh doanh net vẫn thiếu những hiểu biết cơ bản lẫn chuyên môn. Với những người có ý định khinh doanh họ cần lắm một nơi tư vấn cung cấp thông tin cần thiết. Và phongnet.net tự hào là nơi giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

 

 

Nơi tư vấn uy tín và chính xác ở HCM

phongnet.net được biết đến là đơn vị tiên phong trong triển khai  lắp đặt  đồng thời  là nơi tư vấn miễn phí trong việc thiết kế phòng net bootrom ở địa bàn thành phố. Chúng tôi không chỉ chia sẻ cho các bạn những kiến thức căn bản về phòng net, quán game như: thủ tục mở phòng máy , dự toán chi phí, tư vấn cấu hình…. mà còn chia sẻ cho quý khách hàng những kinh nghiệm, những chiến lược kinh doanh phòng máy  một cách hiệu quả nhất, đã được kiểm nghiệm qua thời gian và từ tích lũy kinh nghiệm của công ty.  Có thể nói phongnet.net là cẩm nang cần thiết cho những chủ phòng net tư nhân hay công ty muốn  đầu tư và thành công trong lĩnh vực này. Hơn thế chúng tôi còn đi đầu trong công nghệ Phòng Net Bootrom  giúp tiết kiệm điện, quản lý dễ dàng, bảo trì nhanh chóng. Địa điểm tư vấn phòng máy tính   áp dụng rộng rãi và có chi nhánh ờ nhiều nơi từ vùng nông thôn, trên thị trấn nhỏ.

Báo giá lắp đặt phòng net  : http://banmaytinh.net/lap-dat-phong-net/tu-van-lam-phong-net/

Các dịch vụ tư vấn lắp đặt phòng bootrom  của phongnet.net

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi thực hiện tư vấn lắp đặt kinh doanh phòng net toàn tập và tốn ít chi phí. Cụ thể những lĩnh vực giải đáp sau:

1.Thủ tục mở phòng net

Những thủ tục mở phòng net bắt đầu tư đâu, bao gồm những giấy tờ gì? Những quy đinh liên quan tới kinh doanh  bạn nên biết!.

2.Dự toán chi phí: Dự toán chi phí để lắp đặt một phòng net với số lượng máy bất kì, dự toán doanh thu, các khoản thu chi cần khi mở kinh doanh phòng  net..

 3.Chiến lược kinh doanh: Chia sẻ những bí quyết, những chiến lược kinh doanh hiệu quả cho phòng net, quán game. Những chiến lược  cụ thể cho từng vùng, miền…

4.Chia sẻ kinh nghiệm: Kinh nghiệm quản lý, kinh doanh phòng net. Kinh nghiệm xử lý tình huống, các lỗi kỹ thuật cơ bản, có thể tự khắc phục được. Kinh nghiệm kinh doanh phòng hiệu quả….

 5.Tư vấn lắp đặt phòng net hiêu quả: Tư vấn lựa chọn địa điểm có nhiều tiềm năng để phát triển thu hút khách để việc kinh doanh trở nên thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận. Lựa chọn địa điểm có thể tiết kiệm chi phí. Lựa chọn địa điểm ít cạnh tranh

6.Tư vấn lựa chọn cấu hình máy tính phù hợp: Về cấu hình sẽ đảm bảo phục vụ tốt các game hiện tại cũng như đáp ứng đủ nhu cầu cạnh tranh của thị trường. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được chi phí thấp nhất có thể hoặc phù hợp với ngân sách ban đầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về bảng giá, cấu hình máy bình dân, tầm trung, tầm cao, phòng net vip.

7.Tư vấn lựa chọn bàn ghế cho quán net: Lựa chọn bàn ghế chuyên dùng cho quán bàn ghế vip, lựa chọn bàn ghế đạt chuẩn, lựa chọn bàn ghế theo yêu cầu, lựa chọn bàn ghế theo số vốn , ngân sách…

8.Tư vấn về trang trí, thiết kế phòng net bao gồm các dịch vụ: lựa chọn phong cách thiết kế độc đáo; Tư vấn màu sơn tường; Thiết kế phòng net theo chuẩn đưa ra; Thiết kế phòng net Vip; Thiết kế phòng net Cyber, Esport…

 

Tính đến đầu năm 2017, công nghệ bootrom đã phủ khắp các phòng máy lớn nhỏ ở mọi nơi tại Việt Nam nhờ hiệu quả tư vấn của các công ty với chủ đầu tư. Do đó khách hàng có  thể yên tâm tìm đến chúng tôi Bạn đang có nhu cầu  tư vấn lắp đặt phòng net bootrom? Đừng chần chừ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi  thông qua website quen thuộc để được hỗ trợ tư vấn, thi công lắp đặt một cách nhanh chóng chuẩn xác trong thời gian sớm nhất nhé!

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …