Home / Tư vấn phòng net / Tư vấn lắp đặt phòng net

Tư vấn lắp đặt phòng net

Tư vấn lắp đặt phòng net

Phòng net là sản phẩm của hình thức kinh doanh net phổ biến và rộng rãi hiện nay, là tâm huyết vốn liếng của người làm chủ sở hữu. Để kinh doanh phòng net thành công chủ đầu tư phải có quá trình chuẩn bị vô cùng khó khăn. Khi bước chân vào giới sáng tạo dịch vụ mạng, chủ đầu tư phải đến ngân hàng để hỏi và vay vốn, họ đến ủy ban để đăng kí giấy phép kinh doanh, họ liên lạc với giới nhà đất để thuê mặt bằng… và một điều tương tự mang tính tất yếu là họ cần đến nơi để tư vấn khi lắp đặt phòng net. Bởi lẽ  lắp đặt như thế nào đạt hiệu quả và chất lượng không phải ai cũng nắm rõ.  Sau đây phongnet.net sẽ cung cấp thông tin giải đáp những thắc mắc  ấy của khách hàng.

 

 

Vì sao lại  cần tư vấn lắp đặt phòng net?

Theo các nhà kinh tế hiện nay kinh doanh phòng net là một lĩnh vực mang lại hiệu quả cao và lâu dài nhưng ít rủi ro hay thiệt hại mang tính bất ngờ trước biến động thị trường. Đây là lĩnh vực mà rất nhiều người đang hướng đến, việc chọn đơn vị tư vấn lắp đặt phòng net là vấn đề hết sức quan trọng vì liên quan đến hiệu quả kinh doanh của phòng net. Với sự ra đời của công nghệ bootroom nó  đã trở thành trợ thủ đắc lực cho chủ phòng máy. Việc  tư vấn lắp đặt phòng net có thể  giúp khách hàng biết được những lợi ích nổi bật mà không phải ai cũng nắm rõ.

 

Báo giá lắp đặt phòng net  : http://banmaytinh.net/lap-dat-phong-net/tu-van-lam-phong-net/

 

Thứ nhất:  kinh doanh phòng net tối ưu tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư: Khi lựa chọn phương pháp lắp đặt phòng máy , chủ phòng net không cần mất quá nhiều chi phí để đầu tư cho ổ cứng máy trạm, vừa tiết kiệm điện, đơn giản trong quy trình vận hành và bảo trì.

Thứ hai: lắp đặt phòng net góp phần làm cho người chủ dễ dàng quản lí, tiết kiệm thời gian: Thay vì phải đứng trông coi, quan sát như các nhân viên ở các cửa hàng siêu thị. Chủ phòng máy sẽ cài đặt hoặc cập nhật phần mềm vô cùng đơn giản và dễ dàng vì chỉ cần cài đặt cho máy chủ, các máy trạm khi khởi động máy sẽ được cập nhật. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Thứ ba: Tốc độ xử lí nhanh và ổn định cao của phòng net không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng cho khách hàng: Do có các ổ đĩa đọc/ghi riêng biệt  ở máy tính nên tốc độ truy cập ổ cứng được cải thiện hơn. Máy trạm chạy trên môi trường máy ảo do máy chủ cung cấp nên không cần sử dụng đến phần mềm đóng băng, không còn tình trạng đường truyền bị giật thậm chí mất ổn định

Có thể nhận thấy những người đầu tư quyết định mở phòng net một phần nguyên nhân là do  họ nắm bắt các ưu điểm và lợi thế trên từ việc thắc mắc với các tư vấn viên. Không một người nào thành công mà chỉ dựa vào mỗi thực lựa của bản thân mà bỏ qua các yếu tố và sự giúp đỡ bên ngoài. Chỉ khi hiểu rõ thế mạnh của phòng máy người chủ mới có thế cân nhắc, thận  trọng khi tiến hành lắp đặt tránh sai sót và thiệt hại đáng tiếc.

 

Tư vấn lắp đặt phòng net chất lượng, giá rẻ  tại phongnet.net

Ở thành phố Hồ Chí Minh phongnet.net được xem là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phòng net, đã tư vấn thi công nhiều phóng máy ở khắp nơi trên đất nước. Vì sao chúng tôi làm được điều đó?  Cạnh tranh vốn đã là một quy luật tất yếu trong kinh doanh mà trong đó trội nhất là sự chạy đua về công nghệ, không bết kì nhà đầu tư nào muốn mình thua thiệt ở khoản này. Có thể nói chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường đồng thời khắc phục khó khăn trong tiếp cận công nghệ  mới của các chủ kinh doanh hiện nay.  Để tránh những rủi ro  hay tình huống khó khăn , với chính sách bảo hành phòng net, và luôn có máy Server dự phòng thay thế  chúng tôi sẽ để phòng của bạn hoạt động không bị gián đoạn gây mất cảm hứng hay tâm  lí bực bội cho người dùng. Thêm vào đó, chúng tôi còn tiến hành hỗ trợ xử lý bằng phần mềm truy cập từ xa với tất cả khách hàng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi về giá khi nâng cấp hoặc mua thêm thiết bị sau này. Với những tư vấn đó chúng tôi tin rằng chủ đầu tư có thể quả quyết kinh doanh và người dùng có thể an tâm sử dụng phòng máy khi có nhu cầu.

Tính đến đầu năm 2016  đến giữa năm 2017công ty đã xây dựng thành công hệ thống phòng net đạt chuẩn 5 sao tại TP. HCM và các tỉnh thành khác trên đất nước đồng thời tư vấn rộng rãi cho hàng ngàn doanh nghiệp có ý tưởng kinh doanh . Chính những thành quả đó nên chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu họ  và khiến  họ hài lòng hơn nữa.  Vì thế hãy an tâm khi tìm đến chúng tôi khi bạn thắc mắc hay băn khoăn mà không thể tìm được người giải quyết.

Bạn đang nhu cầu  tư vấn lắp đặt phòng net? Bạn còn thiếu thông tin trong lĩnh vực mới mẻ này ? Hãy liên hệ  ngay với chúng tôi. phongnet.net  luôn sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng bạn trên khắp mọi nẻo đường.

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …