Home / Tư vấn phòng net / Tư vấn phòng net không ổ cứng

Tư vấn phòng net không ổ cứng

Tư vấn phòng net không ổ cứng

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh dịch vụ phòng net và phân vân khi lựa chọn phòng net có ổ cứng hay tư vấn phòng net không ổ cứng? Xu hướng hiện nay, phòng net không ổ cứng đang được đầu tư và tìm hiểu nhiều hơn cả. Hãy cùng khám phá đặc điểm của loại phòng net này.

Phòng net không ổ cứng hay còn gọi là phòng net bootrom là phòng net áp dụng công nghệ bootrom để quản lý phòng net với hình thức 1 máy chủ, quản lý các máy trạm thông qua mạng Lan, Mọi dữ liệu, game, data đều được lưu tại ổ cứng nằm trên máy chủ, các máy con sẽ không dùng ổ cứng nữa.

 

Dịch vụ lắp đặt phòng net tham khảo tại đây

 

 

Trước đây, việc sử dụng máy tính và truy cập Internet còn khá hạn chế. Công nghệ thông tin và những thiết bị máy móc hiện đại chưa phổ biến. Chỉ có một số ít người có điều kiện sử dụng máy tính, hoặc laptop. Một số ít các quán net cũng mọc lên, tuy nhiên mật độ chưa nhiều và hệ thống máy móc chưa hiện đại. Càng về sau, mật độ các quán net mọc lên càng nhiều do nhu cầu tăng cao. Cùng với đó là sự đa dạng và bùng nổ của nhiều loại hình game online, các “game thủ” thường lựa chọn những không gian có máy móc thiết bị hiện đại, tiện nghi đầy đủ để chơi. Phòng net càng trở nên phổ biến hơn từ đó. Và để có những phòng net chất lượng như thế, các dịch vụ lắp đặt phòng net dần ra đời. Công nghệ ngày càng phát triển, bên cạnh những phòng net truyền thống, phòng net cap cấp cũng chiếm số lượng lớn trên thị trường. và một trong số đó là phòng net bootrom. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số tư vấn phòng net không ổ cứng.

Để có thể lắp đặt phòng net bootrom, người ta phải tính đến các dịch vụ lắp đặt cao cấp ngay từ những bước đi đầu tiên. Và một trong số đó chính là các phần mềm quản lý phòng net.Với những quán net hiện đại như hiện nay, người ta sử dụng phần mềm quản lý mang tên Bootrom để quản lý hệ thống quán net. Công nghệ Bootrom đã phổ biến ở các nước châu Á như Trung Quốc với hơn 80% thị phần, Malaysia 91% thị phần. Riêng ở Việt Nam thì Bootrom chỉ mới chiếm 38%. Việc áp dụng công nghệ Bootrom đã giúp phòng máy nâng cao hiệu suất và thích ứng tốt với game online.

 

 

 

Kiến thức về Bootrom là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nếu không hiểu biết về công nghệ thì chủ phòng net hoặc người quản lý dễ rơi vào thế bị động trong vận hành, phụ thuộc nhiều vào nhà phát hành (NPH) và không xử lý được các tình huống rủi ro. Nếu có thể tự cài đặt, vận hành được thì rất tốt, còn thực chất chỉ cần có kiến thức tin học căn bản, nắm được ưu – nhược của Bootrom, chọn lựa nhà cung cấp phần cứng chất lượng, nhà cung cấp phần mềm tin cậy với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tương ứng là đã có thể triển khai hoạt động kinh doanh.

Với hình thức lắp đăt phòng net không ổ cứng như thế, việc quản lý hệ thống máy tính sẽ chuyên nghiệp hơn, bao quát được toàn bộ máy trong phòng net, kịp thời xử lý được những trường hợp rủi ro không mong muốn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ tư vấn phòng net không ổ cứng. Trước khi quyết định lắp đặt và kinh doanh loại hình này, quý khách hàng cần tham khảo kĩ lưỡng về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ để có những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …