Home / Tư vấn phòng net / Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net

Ngày nay do sự phát triển không ngừng của internet, dịch vụ kinh doanh phòng net mọc lên  ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của con người về đầu tư lẫn tiêu dùng. Sự cạnh tranh vì thế cũng diễn ra vô cùng khốc liệt, các quán net truyền thống được thay thế dần bằng các quán mới thậm chí người chủ phải không ngừng chú trọng đến thiết kế  không gian quán để tang tỉ lệ cạnh tranh. Chính vì thế để phòng net đi vào hoạt động,nhà đầu tư cần có  hỗ trợ dịch vụ thiết kế phòng net chất lượng và đảm bảo cho khách hàng. Nhưng với sự đa dạng của thị trường kinh doanh phòng máy , nhiều chủ cơ sở vẫn còn khá lạ lẫm với việc tìm hiểu thông tin về dịch vụ này. Bài viết dưới đây  của phongnet.net sẽ thông tin cụ thể  cho những ai đang có ý định khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh này.

 Dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

 

Phòng net hay còn gọi là phòng game, quán net, quán game, phòng máy, điểm truy cập internet… bùng nổ từ những năm gần đây khi  lưới mạng phát triển và phủ sóng toàn đất nước. Có thể nói đây là một loại hình kinh doanh mà chủ sở hữu lắp đặt một số máy tính nhất định, có kết nối mạng và tính phí theo giờ chơi, giờ sử dụng. Đây là một loại hình kinh doanh đã xuất hiện khá lâu nhưng đang thịnh hành trong thời gian gần đây. Ngoài việc tính phí theo giờ chơi, lướt web ở  Phòng net thường có thêm các dịch vụ khách như: đồ ăn nhanh, thẻ game, điện thoại… Để có thể tích hợp những dịch vụ ấy đòi hỏi người kinh doanh phải thận trọng và tính toán kĩ trong khâu thiết kế. Đối với những bạn đang có ý định đầu tư một phòng net mới đòi hỏi ban đầu là vốn, số vốn bao nhiêu, huy động vốn từ đâu hay phải đầu tư như thế nào cho hợp lý, chính là những băn khoăn thường trực với chủ kinh doanh. Doanh thu hàng tháng sau khi trừ hết chi phí tối thiểu phải trên 8 triệu sau 20 tháng bạn sẽ hoàn vốn. Sau khi đã hoàn vốn , bạn có thể bắt đầu đầu tư cơ sở vật chất cho phù hợp và theo kịp thị trường.

Cùng với nguồn vốn nhà đầu tư phải xem xét đến vấn đề mặt bằng. họ thường lo lắng về địa điểm, không biết phải thuê ở đâu và liệu có thuê được 1 địa điểm đẹp, ưng ý hay không? Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế phòng net trong nhiều năm qua, chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng về việc một phòng net muốn kinh doanh tốt cần tìm được vị trí thuận lợi,  thậm chí không cần mặt đường đông đúc  mà chú ý chỉ cần gần trường học, ký túc xá đông sinh viên và dân cư và đặc biệt hầu hết các địa điểm đều phải có an ninh tốt, không ngập nước, đông dân cư. Thực tế của những nhà kinh doanh phòng net nhiều năm dễ thấy các phòng net đông người đến sử dụng đều là nơi tập trung đông dân hay các dịch vụ cho người dân nhiều.

 

Báo giá lắp đặt phòng net  : http://banmaytinh.net/lap-dat-phong-net/tu-van-lam-phong-net/

 

Ngoài ra, tùy vào quy mô kinh doanh mà chủ cơ sở tính toán sẽ có các mức vốn khác nhau để chi cho cấu hình máy tính. Các mô hình phòng net phổ biến thường gồm 10 máy, 20 máy, 30 máy. Dựa vào số lượng máy mà chủ cơ sở sẽ tính toán sao cho hợp lý. Bới 20 bộ bàn ghế chất lượng, chi phí cho nó rơi vào khoảng 20 triệu. Việc cân nhắc lựa chọn cấu hình sẽ quyết định quan trọng đến chất lượng dịch vụ và tính chất của các trang thiết bị, máy móc của quán. Vì lẽ đó cấu hình phải được xem xét kĩ lưỡng và chi phí bỏ ra phải phù hợp.

Tư vấn thiết kế phòng net là điều cần thiết

Như vậy, để bắt tay vào kinh doanh phòng net, bạn cần có những tư vấn thiết kế phòng net để chuẩn bị những bước đi đầu tiên. Đây sẽ là một trong những nhân tố quyết đinh thành công trong kinh doanh của bạn.  Ở Hồ Chí Minh, phongnet.net được biết đến là đơn vị tiên phong trong triển khai  lắp đặt  đồng thời  là nơi tư vấn miễn phí trong việc thiết kế phòng net  ở địa bàn thành phố và các vùng lân cận . Chúng tôi không chỉ chia sẻ cho các bạn những kiến thức căn bản về phòng net, quán game như: thủ tục mở phòng net, dự toán chi phí, tư vấn cấu hình…. mà còn chia sẻ cho quý khách hàng những kinh nghiệm, những chiến lược kinh doanh phòng net một cách hiệu quả nhất, đã được kiểm nghiệm qua thời gian và từ tích lũy kinh nghiệm của công ty.  Có thể nói phongnet.net là cẩm nang cần thiết cho những chủ phòng tư nhân hay công ty muốn  đầu tư và thành công trong lĩnh vực này. Dù là bạn mạo hiểm vốn liếng đánh cược vào kinh doanh phòng net nhưng bạn không thể thực hiện được điều đó khi không có sự chuyên môn hay hiểu biết sâu sắc về thiết kế hay lắp đặt . Khi ấy bạn cần có công ty tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Nhà tư vấn hơn các chủ đầu tư ở chỗ là họ nắm bắt được thị hiếu khách hàng và nắm rõ cách thức thi công lẫn các hoạt động cụ thể, họ sở hữu những thông tin cần thiết cho chủ và do đó chủ cơ sở cần đến các trung tâm tư vấn như chúng tôi để được giải đáp và giúp đỡ. phongnet.net rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trong việc khởi nghiệp kinh doanh. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi  thông qua website quen thuộc để được hỗ trợ tư vấn, thi công lắp đặt một cách nhanh chóng chuẩn xác trong thời gian sớm nhất nhé!

Check Also

Tư vấn thiết kế phòng net

Tư vấn thiết kế phòng net Để phòng net đi vào hoạt động, chúng ta …